Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7963 | Date: 17-Apr-1999
થાતું નથી ધાર્યું જગમાં તો કોઈનું, વસવસો સહુના દિલમાં એનો છે
Thātuṁ nathī dhāryuṁ jagamāṁ tō kōīnuṁ, vasavasō sahunā dilamāṁ ēnō chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7963 | Date: 17-Apr-1999

થાતું નથી ધાર્યું જગમાં તો કોઈનું, વસવસો સહુના દિલમાં એનો છે

  No Audio

thātuṁ nathī dhāryuṁ jagamāṁ tō kōīnuṁ, vasavasō sahunā dilamāṁ ēnō chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-04-17 1999-04-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17950 થાતું નથી ધાર્યું જગમાં તો કોઈનું, વસવસો સહુના દિલમાં એનો છે થાતું નથી ધાર્યું જગમાં તો કોઈનું, વસવસો સહુના દિલમાં એનો છે

રહેવું છે જગમાં તો સહુની સાથે, ધાર્યું તોયે પોતાનું તો કરવું છે

કહેવામાં ને કરવામાં, પડતા ગયા જ્યાં અંતર, દુઃખી એમાં તો થાતા રહ્યાં છે

જગ પ્રેમથી એને તો નિહાળે, પ્રેમની દરકાર તોયે જગમાં ના કરી છે

કરવું છે હેતપ્રીતનું ધામ હૈયાંને, હૈયાંને ના એના વિના રાખવું છે

કરવી છે નક્કી મંઝિલ જીવનની, ના સફર એના વિના રાખવી છે

કૃપાની ચાહના ભરી છે તો સહુના હૈયે, વરસશે ક્યારે, રાહ જોવાની છે

વિતાવે છે જીવન સહુ મંઝિલ વિના, પહોંચ્યાં જ્યાં, મંઝિલ એને ગણે છે

સોંપે છે સુકાન જીવનનું અયોગ્ય હાથમાં, તકદીર તોયે એને ગણે છે
View Original Increase Font Decrease Font


થાતું નથી ધાર્યું જગમાં તો કોઈનું, વસવસો સહુના દિલમાં એનો છે

રહેવું છે જગમાં તો સહુની સાથે, ધાર્યું તોયે પોતાનું તો કરવું છે

કહેવામાં ને કરવામાં, પડતા ગયા જ્યાં અંતર, દુઃખી એમાં તો થાતા રહ્યાં છે

જગ પ્રેમથી એને તો નિહાળે, પ્રેમની દરકાર તોયે જગમાં ના કરી છે

કરવું છે હેતપ્રીતનું ધામ હૈયાંને, હૈયાંને ના એના વિના રાખવું છે

કરવી છે નક્કી મંઝિલ જીવનની, ના સફર એના વિના રાખવી છે

કૃપાની ચાહના ભરી છે તો સહુના હૈયે, વરસશે ક્યારે, રાહ જોવાની છે

વિતાવે છે જીવન સહુ મંઝિલ વિના, પહોંચ્યાં જ્યાં, મંઝિલ એને ગણે છે

સોંપે છે સુકાન જીવનનું અયોગ્ય હાથમાં, તકદીર તોયે એને ગણે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thātuṁ nathī dhāryuṁ jagamāṁ tō kōīnuṁ, vasavasō sahunā dilamāṁ ēnō chē

rahēvuṁ chē jagamāṁ tō sahunī sāthē, dhāryuṁ tōyē pōtānuṁ tō karavuṁ chē

kahēvāmāṁ nē karavāmāṁ, paḍatā gayā jyāṁ aṁtara, duḥkhī ēmāṁ tō thātā rahyāṁ chē

jaga prēmathī ēnē tō nihālē, prēmanī darakāra tōyē jagamāṁ nā karī chē

karavuṁ chē hētaprītanuṁ dhāma haiyāṁnē, haiyāṁnē nā ēnā vinā rākhavuṁ chē

karavī chē nakkī maṁjhila jīvananī, nā saphara ēnā vinā rākhavī chē

kr̥pānī cāhanā bharī chē tō sahunā haiyē, varasaśē kyārē, rāha jōvānī chē

vitāvē chē jīvana sahu maṁjhila vinā, pahōṁcyāṁ jyāṁ, maṁjhila ēnē gaṇē chē

sōṁpē chē sukāna jīvananuṁ ayōgya hāthamāṁ, takadīra tōyē ēnē gaṇē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7963 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...796079617962...Last