Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7965 | Date: 18-Apr-1999
માન્યું હતું એવું તો એ ના હતું, ના માન્યું હતું એવું તો એ હતું
Mānyuṁ hatuṁ ēvuṁ tō ē nā hatuṁ, nā mānyuṁ hatuṁ ēvuṁ tō ē hatuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7965 | Date: 18-Apr-1999

માન્યું હતું એવું તો એ ના હતું, ના માન્યું હતું એવું તો એ હતું

  No Audio

mānyuṁ hatuṁ ēvuṁ tō ē nā hatuṁ, nā mānyuṁ hatuṁ ēvuṁ tō ē hatuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-04-18 1999-04-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17952 માન્યું હતું એવું તો એ ના હતું, ના માન્યું હતું એવું તો એ હતું માન્યું હતું એવું તો એ ના હતું, ના માન્યું હતું એવું તો એ હતું

એ તો એમાં સમજ સમજમાં ફેર છે, એ તો એમાં સમજ સમજમાં ફેર છે

ભાસઆભાસમાં તો છે જેવું અંતર, એવું અંતર એમાં તો હતું

વેરી પણ મિત્ર બન્યા જ્યાં જીવનમાં, મિત્ર પણ જીવનમાં વેરી બન્યા

ઠગાયા અનેકવાર અનેક તો જીવનમાં, બુદ્ધિમાં ના કોઈ તો કમી હતી

સમજવાનું ના સમજ્યાં જીવનમાં, ના સમજવાનું સમજ્યા ઘણું જીવનમાં

બદલતા રહ્યાં છે જીવનમાં તો સહુ અભિપ્રાયો જીવનમાં તો સદા

પ્રેમ ઝીલ્યો સહુએ તો જીવનમાં, પણ પ્રેમમાં ભાવ બદલાતા રહ્યાં
View Original Increase Font Decrease Font


માન્યું હતું એવું તો એ ના હતું, ના માન્યું હતું એવું તો એ હતું

એ તો એમાં સમજ સમજમાં ફેર છે, એ તો એમાં સમજ સમજમાં ફેર છે

ભાસઆભાસમાં તો છે જેવું અંતર, એવું અંતર એમાં તો હતું

વેરી પણ મિત્ર બન્યા જ્યાં જીવનમાં, મિત્ર પણ જીવનમાં વેરી બન્યા

ઠગાયા અનેકવાર અનેક તો જીવનમાં, બુદ્ધિમાં ના કોઈ તો કમી હતી

સમજવાનું ના સમજ્યાં જીવનમાં, ના સમજવાનું સમજ્યા ઘણું જીવનમાં

બદલતા રહ્યાં છે જીવનમાં તો સહુ અભિપ્રાયો જીવનમાં તો સદા

પ્રેમ ઝીલ્યો સહુએ તો જીવનમાં, પણ પ્રેમમાં ભાવ બદલાતા રહ્યાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mānyuṁ hatuṁ ēvuṁ tō ē nā hatuṁ, nā mānyuṁ hatuṁ ēvuṁ tō ē hatuṁ

ē tō ēmāṁ samaja samajamāṁ phēra chē, ē tō ēmāṁ samaja samajamāṁ phēra chē

bhāsaābhāsamāṁ tō chē jēvuṁ aṁtara, ēvuṁ aṁtara ēmāṁ tō hatuṁ

vērī paṇa mitra banyā jyāṁ jīvanamāṁ, mitra paṇa jīvanamāṁ vērī banyā

ṭhagāyā anēkavāra anēka tō jīvanamāṁ, buddhimāṁ nā kōī tō kamī hatī

samajavānuṁ nā samajyāṁ jīvanamāṁ, nā samajavānuṁ samajyā ghaṇuṁ jīvanamāṁ

badalatā rahyāṁ chē jīvanamāṁ tō sahu abhiprāyō jīvanamāṁ tō sadā

prēma jhīlyō sahuē tō jīvanamāṁ, paṇa prēmamāṁ bhāva badalātā rahyāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7965 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...796079617962...Last