Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7966 | Date: 18-Apr-1999
એકથી એક રહ્યાં છે મળતા, ચડિયાતા ને ચડિયાતા તો જગમાં
Ēkathī ēka rahyāṁ chē malatā, caḍiyātā nē caḍiyātā tō jagamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7966 | Date: 18-Apr-1999

એકથી એક રહ્યાં છે મળતા, ચડિયાતા ને ચડિયાતા તો જગમાં

  No Audio

ēkathī ēka rahyāṁ chē malatā, caḍiyātā nē caḍiyātā tō jagamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-04-18 1999-04-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17953 એકથી એક રહ્યાં છે મળતા, ચડિયાતા ને ચડિયાતા તો જગમાં એકથી એક રહ્યાં છે મળતા, ચડિયાતા ને ચડિયાતા તો જગમાં

રહી શક્તા નથી કાયમ ચડિયાતા તો કદી કોઈ તો જગમાં

પ્રેમથી રહ્યાં છે વાપરતા સદા, હવા પાણી તો આ જગમાં

નથી માન્યો ઉપકાર માનવે પ્રભુનો એનો કદી તો જીવનમાં

મળતાને મળતા રહ્યાં છે, એક પછી એક વિચારોના શિખરો જગમાં

કળાના શિખરો તો સર કરનારા, રહ્યાં છે મળતા ને મળતા જીવનમાં

ગુણોને ગુણોના શિખરો સર કરનારા, રહ્યાં છે મળતા જીવનમાં

એકથી એક ચડિયાતા વ્યાખ્યાનકાર, પ્રવચનકાર રહ્યાં છે મળતા જગમાં

એકથી એક રહ્યાં છે સુંદર તો મળતાને મળતાં તો આ જીવનમાં

સહુથી તો ઉત્તમ રહ્યાં છે સદા તો પ્રભુ, સદા તો આ સંસારમાં
View Original Increase Font Decrease Font


એકથી એક રહ્યાં છે મળતા, ચડિયાતા ને ચડિયાતા તો જગમાં

રહી શક્તા નથી કાયમ ચડિયાતા તો કદી કોઈ તો જગમાં

પ્રેમથી રહ્યાં છે વાપરતા સદા, હવા પાણી તો આ જગમાં

નથી માન્યો ઉપકાર માનવે પ્રભુનો એનો કદી તો જીવનમાં

મળતાને મળતા રહ્યાં છે, એક પછી એક વિચારોના શિખરો જગમાં

કળાના શિખરો તો સર કરનારા, રહ્યાં છે મળતા ને મળતા જીવનમાં

ગુણોને ગુણોના શિખરો સર કરનારા, રહ્યાં છે મળતા જીવનમાં

એકથી એક ચડિયાતા વ્યાખ્યાનકાર, પ્રવચનકાર રહ્યાં છે મળતા જગમાં

એકથી એક રહ્યાં છે સુંદર તો મળતાને મળતાં તો આ જીવનમાં

સહુથી તો ઉત્તમ રહ્યાં છે સદા તો પ્રભુ, સદા તો આ સંસારમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēkathī ēka rahyāṁ chē malatā, caḍiyātā nē caḍiyātā tō jagamāṁ

rahī śaktā nathī kāyama caḍiyātā tō kadī kōī tō jagamāṁ

prēmathī rahyāṁ chē vāparatā sadā, havā pāṇī tō ā jagamāṁ

nathī mānyō upakāra mānavē prabhunō ēnō kadī tō jīvanamāṁ

malatānē malatā rahyāṁ chē, ēka pachī ēka vicārōnā śikharō jagamāṁ

kalānā śikharō tō sara karanārā, rahyāṁ chē malatā nē malatā jīvanamāṁ

guṇōnē guṇōnā śikharō sara karanārā, rahyāṁ chē malatā jīvanamāṁ

ēkathī ēka caḍiyātā vyākhyānakāra, pravacanakāra rahyāṁ chē malatā jagamāṁ

ēkathī ēka rahyāṁ chē suṁdara tō malatānē malatāṁ tō ā jīvanamāṁ

sahuthī tō uttama rahyāṁ chē sadā tō prabhu, sadā tō ā saṁsāramāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7966 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...796379647965...Last