Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7968 | Date: 21-Apr-1999
અરે ઓ નંદના કિશોર, કરજો હૈયાંને મારા, તમારા ભાવમાં વિભોર
Arē ō naṁdanā kiśōra, karajō haiyāṁnē mārā, tamārā bhāvamāṁ vibhōra

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)



Hymn No. 7968 | Date: 21-Apr-1999

અરે ઓ નંદના કિશોર, કરજો હૈયાંને મારા, તમારા ભાવમાં વિભોર

  Audio

arē ō naṁdanā kiśōra, karajō haiyāṁnē mārā, tamārā bhāvamāṁ vibhōra

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1999-04-21 1999-04-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17955 અરે ઓ નંદના કિશોર, કરજો હૈયાંને મારા, તમારા ભાવમાં વિભોર અરે ઓ નંદના કિશોર, કરજો હૈયાંને મારા, તમારા ભાવમાં વિભોર

કરજે સામેલ મને તારા નાચમાં, સોંપ્યો છે જ્યાં તને, મારો જીવનનો દોર

ચોર્યા તે ચિત્ત ગોકુળના ગામના, ચોરજે ચિત્ત મારું બનીને મારા ચિત્તનો ચોર

કરી નાચ નચાવે તું જગને, લાગે ત્યારે તો જાણે છે તું થનગનતો મોર

અરે ઓ મીઠી બંસરીના બજવૈયા, વગાડ બંસરી એવી, શમી જાય હૈયાંનો શોર

પ્રેમ રસની લહાણી કરી ગોકુળ ગામમાં, રાખજે ના હૈયું મારું એમાં કોરું ધાકોર

પીળી પિતાંબરી, મોર મુકુટધારી, છે પ્રખ્યાત એવો તો તું માખણ ચોર

જોવા રાધાસંગ જોડી તારી, બને આંખો અમારી, હટવા ના ચાહે છે એવું જોર

કાળી કીકીને શ્યામળ તો છે અંગ, લે છે ચિત્ત ચોરી, મારા નંદના કિશોર

છેડે જ્યાં તું બંસરી પ્રેમની, રહે ના હૈયું હાથમાં, બને હૈયું ભાવવિભોર
https://www.youtube.com/watch?v=xsKCT5BfYOg
View Original Increase Font Decrease Font


અરે ઓ નંદના કિશોર, કરજો હૈયાંને મારા, તમારા ભાવમાં વિભોર

કરજે સામેલ મને તારા નાચમાં, સોંપ્યો છે જ્યાં તને, મારો જીવનનો દોર

ચોર્યા તે ચિત્ત ગોકુળના ગામના, ચોરજે ચિત્ત મારું બનીને મારા ચિત્તનો ચોર

કરી નાચ નચાવે તું જગને, લાગે ત્યારે તો જાણે છે તું થનગનતો મોર

અરે ઓ મીઠી બંસરીના બજવૈયા, વગાડ બંસરી એવી, શમી જાય હૈયાંનો શોર

પ્રેમ રસની લહાણી કરી ગોકુળ ગામમાં, રાખજે ના હૈયું મારું એમાં કોરું ધાકોર

પીળી પિતાંબરી, મોર મુકુટધારી, છે પ્રખ્યાત એવો તો તું માખણ ચોર

જોવા રાધાસંગ જોડી તારી, બને આંખો અમારી, હટવા ના ચાહે છે એવું જોર

કાળી કીકીને શ્યામળ તો છે અંગ, લે છે ચિત્ત ચોરી, મારા નંદના કિશોર

છેડે જ્યાં તું બંસરી પ્રેમની, રહે ના હૈયું હાથમાં, બને હૈયું ભાવવિભોર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē ō naṁdanā kiśōra, karajō haiyāṁnē mārā, tamārā bhāvamāṁ vibhōra

karajē sāmēla manē tārā nācamāṁ, sōṁpyō chē jyāṁ tanē, mārō jīvananō dōra

cōryā tē citta gōkulanā gāmanā, cōrajē citta māruṁ banīnē mārā cittanō cōra

karī nāca nacāvē tuṁ jaganē, lāgē tyārē tō jāṇē chē tuṁ thanaganatō mōra

arē ō mīṭhī baṁsarīnā bajavaiyā, vagāḍa baṁsarī ēvī, śamī jāya haiyāṁnō śōra

prēma rasanī lahāṇī karī gōkula gāmamāṁ, rākhajē nā haiyuṁ māruṁ ēmāṁ kōruṁ dhākōra

pīlī pitāṁbarī, mōra mukuṭadhārī, chē prakhyāta ēvō tō tuṁ mākhaṇa cōra

jōvā rādhāsaṁga jōḍī tārī, banē āṁkhō amārī, haṭavā nā cāhē chē ēvuṁ jōra

kālī kīkīnē śyāmala tō chē aṁga, lē chē citta cōrī, mārā naṁdanā kiśōra

chēḍē jyāṁ tuṁ baṁsarī prēmanī, rahē nā haiyuṁ hāthamāṁ, banē haiyuṁ bhāvavibhōra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7968 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...796379647965...Last