Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8648 | Date: 28-Jun-2000
ના જગમાં કોઈ કહી શકશે, કોણ કેવું રહેશે, કેવું બનશે
Nā jagamāṁ kōī kahī śakaśē, kōṇa kēvuṁ rahēśē, kēvuṁ banaśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8648 | Date: 28-Jun-2000

ના જગમાં કોઈ કહી શકશે, કોણ કેવું રહેશે, કેવું બનશે

  No Audio

nā jagamāṁ kōī kahī śakaśē, kōṇa kēvuṁ rahēśē, kēvuṁ banaśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-06-28 2000-06-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18135 ના જગમાં કોઈ કહી શકશે, કોણ કેવું રહેશે, કેવું બનશે ના જગમાં કોઈ કહી શકશે, કોણ કેવું રહેશે, કેવું બનશે

હસતા મુખ પર પણ ચિંતાની રેખાઓ તો ક્યારે ફૂટશે

પ્રેમભરી નજરમાંથી પણ, આગના તણખા ક્યારે વરસશે

કિસ્મતનાં તોફાનો જીવનમાં, શાને ઊઠશે ને કેમ શમશે

દુઃખદર્દની દીવાલો જીવનમાં રચાશે, ક્યારે ને કેમ તૂટશે

મુલાકાત જીવનમાં તો કોની, કેમ અને ક્યારે એ થાશે

જીવનમાં કોને ક્યારે બને, કેમ એ જાગશે અને દડશે

જીવનમાં તો સહુ સદ્ભાવ તો, કેમ અને ક્યારે બદલાશે

દિલ કંપી ઊઠશે જીવનમાં, કેમ અને ક્યારે ના કોઈ જાણશે

જીવનમાં તો સહુ અહંમાં તો, કેમ અને ક્યારે તો સરકી જાશે
View Original Increase Font Decrease Font


ના જગમાં કોઈ કહી શકશે, કોણ કેવું રહેશે, કેવું બનશે

હસતા મુખ પર પણ ચિંતાની રેખાઓ તો ક્યારે ફૂટશે

પ્રેમભરી નજરમાંથી પણ, આગના તણખા ક્યારે વરસશે

કિસ્મતનાં તોફાનો જીવનમાં, શાને ઊઠશે ને કેમ શમશે

દુઃખદર્દની દીવાલો જીવનમાં રચાશે, ક્યારે ને કેમ તૂટશે

મુલાકાત જીવનમાં તો કોની, કેમ અને ક્યારે એ થાશે

જીવનમાં કોને ક્યારે બને, કેમ એ જાગશે અને દડશે

જીવનમાં તો સહુ સદ્ભાવ તો, કેમ અને ક્યારે બદલાશે

દિલ કંપી ઊઠશે જીવનમાં, કેમ અને ક્યારે ના કોઈ જાણશે

જીવનમાં તો સહુ અહંમાં તો, કેમ અને ક્યારે તો સરકી જાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā jagamāṁ kōī kahī śakaśē, kōṇa kēvuṁ rahēśē, kēvuṁ banaśē

hasatā mukha para paṇa ciṁtānī rēkhāō tō kyārē phūṭaśē

prēmabharī najaramāṁthī paṇa, āganā taṇakhā kyārē varasaśē

kismatanāṁ tōphānō jīvanamāṁ, śānē ūṭhaśē nē kēma śamaśē

duḥkhadardanī dīvālō jīvanamāṁ racāśē, kyārē nē kēma tūṭaśē

mulākāta jīvanamāṁ tō kōnī, kēma anē kyārē ē thāśē

jīvanamāṁ kōnē kyārē banē, kēma ē jāgaśē anē daḍaśē

jīvanamāṁ tō sahu sadbhāva tō, kēma anē kyārē badalāśē

dila kaṁpī ūṭhaśē jīvanamāṁ, kēma anē kyārē nā kōī jāṇaśē

jīvanamāṁ tō sahu ahaṁmāṁ tō, kēma anē kyārē tō sarakī jāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8648 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...864486458646...Last