Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8654 | Date: 03-Jul-2000
નજરે ઝીલી તો કંઈક નજરો, દિલે ઝીલ્યાં તો કંઈક તોફાનો
Najarē jhīlī tō kaṁīka najarō, dilē jhīlyāṁ tō kaṁīka tōphānō

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8654 | Date: 03-Jul-2000

નજરે ઝીલી તો કંઈક નજરો, દિલે ઝીલ્યાં તો કંઈક તોફાનો

  No Audio

najarē jhīlī tō kaṁīka najarō, dilē jhīlyāṁ tō kaṁīka tōphānō

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

2000-07-03 2000-07-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18141 નજરે ઝીલી તો કંઈક નજરો, દિલે ઝીલ્યાં તો કંઈક તોફાનો નજરે ઝીલી તો કંઈક નજરો, દિલે ઝીલ્યાં તો કંઈક તોફાનો

કિસ્મત નજર જીવનમાં તો તારી, નજર તારી તો નથી જીરવાતી

ઝીલ્યાં નજરે બાણો નજરનાં, કર્યાં સહન ઘા, દિલે તો ઘણા

જોઈ નજરે તો કંઈક નવાજૂની, દિલે તો અનુભવી કંઈક નવાજૂની

ચાલી ના નજર તબાહીની ગ્રહો પર, રહી દૃષ્ટિ દૂર ત્યાં તબાહીની

જોઈ નજરે કંઈક વેદનાઓ, દિલે પણ અનુભવી કંઈક વેદનાઓ

ક્યારેક નજર ને હૈયું શરમ અનુભવે, ચાહે જીવન ફરી શરમ ના અનુભવવા

પલ્લું કિસ્મતનું તો જીવનમાં, જગમાં ચડે ઉપર કે નમે એ નીચે

નજર ને હૈયામાં કિસ્મત શાનું, જીવનમાં ઊથલપાથલ મચાવી દે

વરેલું છે હરેક ઇન્સાનના જીવન સાથે, આમ શાને તું વર્તે
View Original Increase Font Decrease Font


નજરે ઝીલી તો કંઈક નજરો, દિલે ઝીલ્યાં તો કંઈક તોફાનો

કિસ્મત નજર જીવનમાં તો તારી, નજર તારી તો નથી જીરવાતી

ઝીલ્યાં નજરે બાણો નજરનાં, કર્યાં સહન ઘા, દિલે તો ઘણા

જોઈ નજરે તો કંઈક નવાજૂની, દિલે તો અનુભવી કંઈક નવાજૂની

ચાલી ના નજર તબાહીની ગ્રહો પર, રહી દૃષ્ટિ દૂર ત્યાં તબાહીની

જોઈ નજરે કંઈક વેદનાઓ, દિલે પણ અનુભવી કંઈક વેદનાઓ

ક્યારેક નજર ને હૈયું શરમ અનુભવે, ચાહે જીવન ફરી શરમ ના અનુભવવા

પલ્લું કિસ્મતનું તો જીવનમાં, જગમાં ચડે ઉપર કે નમે એ નીચે

નજર ને હૈયામાં કિસ્મત શાનું, જીવનમાં ઊથલપાથલ મચાવી દે

વરેલું છે હરેક ઇન્સાનના જીવન સાથે, આમ શાને તું વર્તે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

najarē jhīlī tō kaṁīka najarō, dilē jhīlyāṁ tō kaṁīka tōphānō

kismata najara jīvanamāṁ tō tārī, najara tārī tō nathī jīravātī

jhīlyāṁ najarē bāṇō najaranāṁ, karyāṁ sahana ghā, dilē tō ghaṇā

jōī najarē tō kaṁīka navājūnī, dilē tō anubhavī kaṁīka navājūnī

cālī nā najara tabāhīnī grahō para, rahī dr̥ṣṭi dūra tyāṁ tabāhīnī

jōī najarē kaṁīka vēdanāō, dilē paṇa anubhavī kaṁīka vēdanāō

kyārēka najara nē haiyuṁ śarama anubhavē, cāhē jīvana pharī śarama nā anubhavavā

palluṁ kismatanuṁ tō jīvanamāṁ, jagamāṁ caḍē upara kē namē ē nīcē

najara nē haiyāmāṁ kismata śānuṁ, jīvanamāṁ ūthalapāthala macāvī dē

varēluṁ chē harēka insānanā jīvana sāthē, āma śānē tuṁ vartē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8654 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...865086518652...Last