Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8656 | Date: 04-Jul-2000
પરોઢિયે પરોઢિયે માડી યાદ તું આવી, યાદ તારી મીઠી રે
Parōḍhiyē parōḍhiyē māḍī yāda tuṁ āvī, yāda tārī mīṭhī rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8656 | Date: 04-Jul-2000

પરોઢિયે પરોઢિયે માડી યાદ તું આવી, યાદ તારી મીઠી રે

  No Audio

parōḍhiyē parōḍhiyē māḍī yāda tuṁ āvī, yāda tārī mīṭhī rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-07-04 2000-07-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18143 પરોઢિયે પરોઢિયે માડી યાદ તું આવી, યાદ તારી મીઠી રે પરોઢિયે પરોઢિયે માડી યાદ તું આવી, યાદ તારી મીઠી રે

યાદે યાદે વહ્યાં પ્રેમનાં ઝરણાં, ઝરણાં એ તો અનોખાં રે

એ ઝરણાએ ઝરણાએ ખીલ્યાં પુષ્પો અનોખી પ્રેરણાનાં રે

પ્રેરણાએ પ્રેરણાએ જાગ્યા ભાવો, લઈ ગયા અનોખી દુનિયામાં રે

એ દુનિયામાં હતાં તું ને હું, ગયો બની એમાં તો મસ્તાન રે

ભૂલ્યો ભાન જગનું, ભૂલ્યો ભાન ખુદનું, જાગ્યું અનોખું ભાન રે

ભળ્યો જ્યાં હું તો તુંમાં, ફેલાણી રગેરગમાં અનોખી લ્હેરી રે

હતું ના સમયનું ભાન, હતી ના નડતર સમયની, પહોંચ્યા સમયની પાર રે

અનોખી લીલા માડી તારી તેં દેખાડી, ને લીલા તારી સમજાવી રે

તું ને હું એક હતાં ને એક બન્યાં, એકતા એમાંથી સરજાણી રે
View Original Increase Font Decrease Font


પરોઢિયે પરોઢિયે માડી યાદ તું આવી, યાદ તારી મીઠી રે

યાદે યાદે વહ્યાં પ્રેમનાં ઝરણાં, ઝરણાં એ તો અનોખાં રે

એ ઝરણાએ ઝરણાએ ખીલ્યાં પુષ્પો અનોખી પ્રેરણાનાં રે

પ્રેરણાએ પ્રેરણાએ જાગ્યા ભાવો, લઈ ગયા અનોખી દુનિયામાં રે

એ દુનિયામાં હતાં તું ને હું, ગયો બની એમાં તો મસ્તાન રે

ભૂલ્યો ભાન જગનું, ભૂલ્યો ભાન ખુદનું, જાગ્યું અનોખું ભાન રે

ભળ્યો જ્યાં હું તો તુંમાં, ફેલાણી રગેરગમાં અનોખી લ્હેરી રે

હતું ના સમયનું ભાન, હતી ના નડતર સમયની, પહોંચ્યા સમયની પાર રે

અનોખી લીલા માડી તારી તેં દેખાડી, ને લીલા તારી સમજાવી રે

તું ને હું એક હતાં ને એક બન્યાં, એકતા એમાંથી સરજાણી રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

parōḍhiyē parōḍhiyē māḍī yāda tuṁ āvī, yāda tārī mīṭhī rē

yādē yādē vahyāṁ prēmanāṁ jharaṇāṁ, jharaṇāṁ ē tō anōkhāṁ rē

ē jharaṇāē jharaṇāē khīlyāṁ puṣpō anōkhī prēraṇānāṁ rē

prēraṇāē prēraṇāē jāgyā bhāvō, laī gayā anōkhī duniyāmāṁ rē

ē duniyāmāṁ hatāṁ tuṁ nē huṁ, gayō banī ēmāṁ tō mastāna rē

bhūlyō bhāna jaganuṁ, bhūlyō bhāna khudanuṁ, jāgyuṁ anōkhuṁ bhāna rē

bhalyō jyāṁ huṁ tō tuṁmāṁ, phēlāṇī ragēragamāṁ anōkhī lhērī rē

hatuṁ nā samayanuṁ bhāna, hatī nā naḍatara samayanī, pahōṁcyā samayanī pāra rē

anōkhī līlā māḍī tārī tēṁ dēkhāḍī, nē līlā tārī samajāvī rē

tuṁ nē huṁ ēka hatāṁ nē ēka banyāṁ, ēkatā ēmāṁthī sarajāṇī rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8656 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...865386548655...Last