Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8684 | Date: 13-Jul-2000
મૂકી દે, મૂકી દે, એક વાર હાથ તારો, મુજ મસ્તકે મૂકી દે
Mūkī dē, mūkī dē, ēka vāra hātha tārō, muja mastakē mūkī dē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8684 | Date: 13-Jul-2000

મૂકી દે, મૂકી દે, એક વાર હાથ તારો, મુજ મસ્તકે મૂકી દે

  No Audio

mūkī dē, mūkī dē, ēka vāra hātha tārō, muja mastakē mūkī dē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-07-13 2000-07-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18171 મૂકી દે, મૂકી દે, એક વાર હાથ તારો, મુજ મસ્તકે મૂકી દે મૂકી દે, મૂકી દે, એક વાર હાથ તારો, મુજ મસ્તકે મૂકી દે

યકીન જાશે વધી હૈયે, છે જાણે તું, મારી સાથે ને સાથે

રહું છું ને રહીશ જીવનમાં, માડી તારા વિશ્વાસે ને વિશ્વાસે

જીવવું છે જીવનમાં, ભરી નામ તારું તો શ્વાસે ને શ્વાસે

હર રાહ છે માડી તારી, રહ્યો છું જોઈ રાહ તારી, રાહે ને રાહે

જાણું ના કર્મ હું તો મારા, કહી શકું મળીશું ક્યાંથી એના આધારે

પ્રેમ નીતરતા જોવાને નયનો તારાં, તલસે હૈયું, મળશે માડી તો ક્યારે

ગ્રહી લેજે જીવનમાં હસ્ત મારો, વિતાવી શકીશ જીવન એના આધારે

વીતશે દુઃખ વિના જીવન અમારું, તમારા નામના સહારે સહારે

વ્યાપી જાશે તું શ્વાસે ને શ્વાસે, બની જાશે જીવવી જેવું જીવન એના આધારે
View Original Increase Font Decrease Font


મૂકી દે, મૂકી દે, એક વાર હાથ તારો, મુજ મસ્તકે મૂકી દે

યકીન જાશે વધી હૈયે, છે જાણે તું, મારી સાથે ને સાથે

રહું છું ને રહીશ જીવનમાં, માડી તારા વિશ્વાસે ને વિશ્વાસે

જીવવું છે જીવનમાં, ભરી નામ તારું તો શ્વાસે ને શ્વાસે

હર રાહ છે માડી તારી, રહ્યો છું જોઈ રાહ તારી, રાહે ને રાહે

જાણું ના કર્મ હું તો મારા, કહી શકું મળીશું ક્યાંથી એના આધારે

પ્રેમ નીતરતા જોવાને નયનો તારાં, તલસે હૈયું, મળશે માડી તો ક્યારે

ગ્રહી લેજે જીવનમાં હસ્ત મારો, વિતાવી શકીશ જીવન એના આધારે

વીતશે દુઃખ વિના જીવન અમારું, તમારા નામના સહારે સહારે

વ્યાપી જાશે તું શ્વાસે ને શ્વાસે, બની જાશે જીવવી જેવું જીવન એના આધારે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mūkī dē, mūkī dē, ēka vāra hātha tārō, muja mastakē mūkī dē

yakīna jāśē vadhī haiyē, chē jāṇē tuṁ, mārī sāthē nē sāthē

rahuṁ chuṁ nē rahīśa jīvanamāṁ, māḍī tārā viśvāsē nē viśvāsē

jīvavuṁ chē jīvanamāṁ, bharī nāma tāruṁ tō śvāsē nē śvāsē

hara rāha chē māḍī tārī, rahyō chuṁ jōī rāha tārī, rāhē nē rāhē

jāṇuṁ nā karma huṁ tō mārā, kahī śakuṁ malīśuṁ kyāṁthī ēnā ādhārē

prēma nītaratā jōvānē nayanō tārāṁ, talasē haiyuṁ, malaśē māḍī tō kyārē

grahī lējē jīvanamāṁ hasta mārō, vitāvī śakīśa jīvana ēnā ādhārē

vītaśē duḥkha vinā jīvana amāruṁ, tamārā nāmanā sahārē sahārē

vyāpī jāśē tuṁ śvāsē nē śvāsē, banī jāśē jīvavī jēvuṁ jīvana ēnā ādhārē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8684 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...868086818682...Last