Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8685 | Date: 14-Jul-2000
ઇચ્છાઓનો અંત નથી, વિચારોનો જેના જીવનમાં અંત નથી
Icchāōnō aṁta nathī, vicārōnō jēnā jīvanamāṁ aṁta nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8685 | Date: 14-Jul-2000

ઇચ્છાઓનો અંત નથી, વિચારોનો જેના જીવનમાં અંત નથી

  No Audio

icchāōnō aṁta nathī, vicārōnō jēnā jīvanamāṁ aṁta nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-07-14 2000-07-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18172 ઇચ્છાઓનો અંત નથી, વિચારોનો જેના જીવનમાં અંત નથી ઇચ્છાઓનો અંત નથી, વિચારોનો જેના જીવનમાં અંત નથી

એ જીવનને એ જીવને જીવનમાં તો જંપ નથી (2)

પ્રેમ તાણે એક બાજુ, ફરજ તાણે જ્યાં બીજી બાજુ - એ...

અસત્ય આચરવું નથી, સત્ય આચરવાની હિંમત નથી - એ...

ટકરાતા સ્વાર્થ સંપ ટકતા નથી, જીવનમાં તો સંપ નથી - એ...

સફળતાના આધાર તો હટયા તો જેના જીવનમાં - એ...

મનડું ને તનડું નથી કાબૂમાં તો જેના જીવનમાં - એ...

જેના માથેથી જીવનમાં, કરજના ભાર ઊતર્યા નથી - એ...

જેના જીવનમાં આશાનું કોઈ કારણ દેખાતું નથી - એ...

વેરઝેરમાંથી જીવનમાં ઊચા જે આવતા નથી - એ...

એ જીવને જીવનમાં જંપ નથી, એ જીવને જીવનમાં જંપ નથી - એ...
View Original Increase Font Decrease Font


ઇચ્છાઓનો અંત નથી, વિચારોનો જેના જીવનમાં અંત નથી

એ જીવનને એ જીવને જીવનમાં તો જંપ નથી (2)

પ્રેમ તાણે એક બાજુ, ફરજ તાણે જ્યાં બીજી બાજુ - એ...

અસત્ય આચરવું નથી, સત્ય આચરવાની હિંમત નથી - એ...

ટકરાતા સ્વાર્થ સંપ ટકતા નથી, જીવનમાં તો સંપ નથી - એ...

સફળતાના આધાર તો હટયા તો જેના જીવનમાં - એ...

મનડું ને તનડું નથી કાબૂમાં તો જેના જીવનમાં - એ...

જેના માથેથી જીવનમાં, કરજના ભાર ઊતર્યા નથી - એ...

જેના જીવનમાં આશાનું કોઈ કારણ દેખાતું નથી - એ...

વેરઝેરમાંથી જીવનમાં ઊચા જે આવતા નથી - એ...

એ જીવને જીવનમાં જંપ નથી, એ જીવને જીવનમાં જંપ નથી - એ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

icchāōnō aṁta nathī, vicārōnō jēnā jīvanamāṁ aṁta nathī

ē jīvananē ē jīvanē jīvanamāṁ tō jaṁpa nathī (2)

prēma tāṇē ēka bāju, pharaja tāṇē jyāṁ bījī bāju - ē...

asatya ācaravuṁ nathī, satya ācaravānī hiṁmata nathī - ē...

ṭakarātā svārtha saṁpa ṭakatā nathī, jīvanamāṁ tō saṁpa nathī - ē...

saphalatānā ādhāra tō haṭayā tō jēnā jīvanamāṁ - ē...

manaḍuṁ nē tanaḍuṁ nathī kābūmāṁ tō jēnā jīvanamāṁ - ē...

jēnā māthēthī jīvanamāṁ, karajanā bhāra ūtaryā nathī - ē...

jēnā jīvanamāṁ āśānuṁ kōī kāraṇa dēkhātuṁ nathī - ē...

vērajhēramāṁthī jīvanamāṁ ūcā jē āvatā nathī - ē...

ē jīvanē jīvanamāṁ jaṁpa nathī, ē jīvanē jīvanamāṁ jaṁpa nathī - ē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8685 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...868086818682...Last