Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8688 | Date: 14-Jul-2000
તારા પ્રેમની બંસરી, પ્રભુ તેં તો વગાડી (2)
Tārā prēmanī baṁsarī, prabhu tēṁ tō vagāḍī (2)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8688 | Date: 14-Jul-2000

તારા પ્રેમની બંસરી, પ્રભુ તેં તો વગાડી (2)

  No Audio

tārā prēmanī baṁsarī, prabhu tēṁ tō vagāḍī (2)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-07-14 2000-07-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18175 તારા પ્રેમની બંસરી, પ્રભુ તેં તો વગાડી (2) તારા પ્રેમની બંસરી, પ્રભુ તેં તો વગાડી (2)

અંતરના કોલાહલમાં, ના એ તો સંભળાણી

યુગોથી રહ્યા છો વગાડતા, ના એને અટકાવી

રહ્યા છો વગાડતા, કોઈ સદ્ભાગીને સંભળાણી

એના તાને તાને, દે ઊર્મિના ભાવો જગાવી

જેણે જેણે એ સાંભળી, થયા એ બડભાગી

દીધી ચિંતા તને સોંપી, એને તો એ સંભળાણી

સંભળાણી જેને, મોહની નિદ્રા એણે ત્યાગી

એની ધૂને ધૂને, હૈયામાં આનંદની લહેરી લહેરાણી

જાતપાતનું ભૂલ્યા ભાન એ, જેને એ સંભળાણી
View Original Increase Font Decrease Font


તારા પ્રેમની બંસરી, પ્રભુ તેં તો વગાડી (2)

અંતરના કોલાહલમાં, ના એ તો સંભળાણી

યુગોથી રહ્યા છો વગાડતા, ના એને અટકાવી

રહ્યા છો વગાડતા, કોઈ સદ્ભાગીને સંભળાણી

એના તાને તાને, દે ઊર્મિના ભાવો જગાવી

જેણે જેણે એ સાંભળી, થયા એ બડભાગી

દીધી ચિંતા તને સોંપી, એને તો એ સંભળાણી

સંભળાણી જેને, મોહની નિદ્રા એણે ત્યાગી

એની ધૂને ધૂને, હૈયામાં આનંદની લહેરી લહેરાણી

જાતપાતનું ભૂલ્યા ભાન એ, જેને એ સંભળાણી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā prēmanī baṁsarī, prabhu tēṁ tō vagāḍī (2)

aṁtaranā kōlāhalamāṁ, nā ē tō saṁbhalāṇī

yugōthī rahyā chō vagāḍatā, nā ēnē aṭakāvī

rahyā chō vagāḍatā, kōī sadbhāgīnē saṁbhalāṇī

ēnā tānē tānē, dē ūrminā bhāvō jagāvī

jēṇē jēṇē ē sāṁbhalī, thayā ē baḍabhāgī

dīdhī ciṁtā tanē sōṁpī, ēnē tō ē saṁbhalāṇī

saṁbhalāṇī jēnē, mōhanī nidrā ēṇē tyāgī

ēnī dhūnē dhūnē, haiyāmāṁ ānaṁdanī lahērī lahērāṇī

jātapātanuṁ bhūlyā bhāna ē, jēnē ē saṁbhalāṇī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8688 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...868386848685...Last