Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8689 | Date: 14-Jul-2000
ગણ્યા જીવનમાં જેને તારા, કેમ માની લીધું, રહેશે તારી એ સાથમાં
Gaṇyā jīvanamāṁ jēnē tārā, kēma mānī līdhuṁ, rahēśē tārī ē sāthamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8689 | Date: 14-Jul-2000

ગણ્યા જીવનમાં જેને તારા, કેમ માની લીધું, રહેશે તારી એ સાથમાં

  No Audio

gaṇyā jīvanamāṁ jēnē tārā, kēma mānī līdhuṁ, rahēśē tārī ē sāthamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-07-14 2000-07-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18176 ગણ્યા જીવનમાં જેને તારા, કેમ માની લીધું, રહેશે તારી એ સાથમાં ગણ્યા જીવનમાં જેને તારા, કેમ માની લીધું, રહેશે તારી એ સાથમાં

ફેરવ નજર એક વાર તું જીવનમાં, હતા કેટલા તારા દુઃખમાં સાથમાં

કર્યાં પ્રેમ જેને તેં દિલથી તારા, રહ્યા ઊભા શું એ તારા દુઃખમાં

કર્યાં કામ જીવનમાં જેનાં જેનાં, શું આવ્યા બધા એ તારા કામમાં

રઝળતા દિવસોમાં, ચિંતાભરી રાતોમાં, મળ્યા બે શબ્દ શું પ્રેમના

પાથર્યાં અજવાળાં જેના જીવનમાં, શું ધર્યો પ્રકાશ એણે તારા અંધારામાં

કરી સરભરા જેની જીવનમાં, એક વાર ફરક્યા શું એ તારા દુઃખમાં

રંગરેલિયાં મનાવી જેના સાથમાં, રહેશે છેવટ સુધી શું તારા સાથમાં

દિવસો કપરા તો વીતશે, ખટકશે ના શું એ વાત તારા હૈયામાં

ભૂલ્યો જેને જીવનમાં, એ પ્રભુ રહેશે સદા તારી સાથમાં ને સાથમાં
View Original Increase Font Decrease Font


ગણ્યા જીવનમાં જેને તારા, કેમ માની લીધું, રહેશે તારી એ સાથમાં

ફેરવ નજર એક વાર તું જીવનમાં, હતા કેટલા તારા દુઃખમાં સાથમાં

કર્યાં પ્રેમ જેને તેં દિલથી તારા, રહ્યા ઊભા શું એ તારા દુઃખમાં

કર્યાં કામ જીવનમાં જેનાં જેનાં, શું આવ્યા બધા એ તારા કામમાં

રઝળતા દિવસોમાં, ચિંતાભરી રાતોમાં, મળ્યા બે શબ્દ શું પ્રેમના

પાથર્યાં અજવાળાં જેના જીવનમાં, શું ધર્યો પ્રકાશ એણે તારા અંધારામાં

કરી સરભરા જેની જીવનમાં, એક વાર ફરક્યા શું એ તારા દુઃખમાં

રંગરેલિયાં મનાવી જેના સાથમાં, રહેશે છેવટ સુધી શું તારા સાથમાં

દિવસો કપરા તો વીતશે, ખટકશે ના શું એ વાત તારા હૈયામાં

ભૂલ્યો જેને જીવનમાં, એ પ્રભુ રહેશે સદા તારી સાથમાં ને સાથમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gaṇyā jīvanamāṁ jēnē tārā, kēma mānī līdhuṁ, rahēśē tārī ē sāthamāṁ

phērava najara ēka vāra tuṁ jīvanamāṁ, hatā kēṭalā tārā duḥkhamāṁ sāthamāṁ

karyāṁ prēma jēnē tēṁ dilathī tārā, rahyā ūbhā śuṁ ē tārā duḥkhamāṁ

karyāṁ kāma jīvanamāṁ jēnāṁ jēnāṁ, śuṁ āvyā badhā ē tārā kāmamāṁ

rajhalatā divasōmāṁ, ciṁtābharī rātōmāṁ, malyā bē śabda śuṁ prēmanā

pātharyāṁ ajavālāṁ jēnā jīvanamāṁ, śuṁ dharyō prakāśa ēṇē tārā aṁdhārāmāṁ

karī sarabharā jēnī jīvanamāṁ, ēka vāra pharakyā śuṁ ē tārā duḥkhamāṁ

raṁgarēliyāṁ manāvī jēnā sāthamāṁ, rahēśē chēvaṭa sudhī śuṁ tārā sāthamāṁ

divasō kaparā tō vītaśē, khaṭakaśē nā śuṁ ē vāta tārā haiyāmāṁ

bhūlyō jēnē jīvanamāṁ, ē prabhu rahēśē sadā tārī sāthamāṁ nē sāthamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8689 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...868686878688...Last