Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8693 | Date: 18-Jul-2000
છે જુદી જુદી રાહોની મંઝિલ જુદી, નથી બધી એ મંઝિલ તારી
Chē judī judī rāhōnī maṁjhila judī, nathī badhī ē maṁjhila tārī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8693 | Date: 18-Jul-2000

છે જુદી જુદી રાહોની મંઝિલ જુદી, નથી બધી એ મંઝિલ તારી

  No Audio

chē judī judī rāhōnī maṁjhila judī, nathī badhī ē maṁjhila tārī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-07-18 2000-07-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18180 છે જુદી જુદી રાહોની મંઝિલ જુદી, નથી બધી એ મંઝિલ તારી છે જુદી જુદી રાહોની મંઝિલ જુદી, નથી બધી એ મંઝિલ તારી

નક્કી કર્યાં વિના ચાલીશ રાહે, મહેનત તારી એમાં ફોગટ જવાની

રાહે રાહે બદલતો રહીશ રાહ તારી, નથી રાહ મંઝિલે પહોંચાડવાની

લાગે મંઝિલ દૂરથી રળિયામણી, જીવનમાં મહેનત એ માંગવાની

હરેક મંઝિલ જીવનની, રાહની થકાવટ ને થાક તો ઊતારવાની

હરેક મંઝિલ જીવનની જીવનમાં, મનની સ્થિરતા તો એ માંગવાની

લગન લાગ્યા વિના મગન થયા વિના, મંઝિલ દૂર ને દૂર રહેવાની

હરેક રાહ પહોંચાડશે મંઝિલે એની, મંઝિલ તારી નથી બની જવાની

હરેક રાહના કાંટા ને કાંકરા હશે જુદા, રાખજે એના પર ચાલવાની તૈયારી

હરેક મંઝિલ આપશે ફળ એનું, હશે મંઝિલ જીવનમાં જેવી તારી
View Original Increase Font Decrease Font


છે જુદી જુદી રાહોની મંઝિલ જુદી, નથી બધી એ મંઝિલ તારી

નક્કી કર્યાં વિના ચાલીશ રાહે, મહેનત તારી એમાં ફોગટ જવાની

રાહે રાહે બદલતો રહીશ રાહ તારી, નથી રાહ મંઝિલે પહોંચાડવાની

લાગે મંઝિલ દૂરથી રળિયામણી, જીવનમાં મહેનત એ માંગવાની

હરેક મંઝિલ જીવનની, રાહની થકાવટ ને થાક તો ઊતારવાની

હરેક મંઝિલ જીવનની જીવનમાં, મનની સ્થિરતા તો એ માંગવાની

લગન લાગ્યા વિના મગન થયા વિના, મંઝિલ દૂર ને દૂર રહેવાની

હરેક રાહ પહોંચાડશે મંઝિલે એની, મંઝિલ તારી નથી બની જવાની

હરેક રાહના કાંટા ને કાંકરા હશે જુદા, રાખજે એના પર ચાલવાની તૈયારી

હરેક મંઝિલ આપશે ફળ એનું, હશે મંઝિલ જીવનમાં જેવી તારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē judī judī rāhōnī maṁjhila judī, nathī badhī ē maṁjhila tārī

nakkī karyāṁ vinā cālīśa rāhē, mahēnata tārī ēmāṁ phōgaṭa javānī

rāhē rāhē badalatō rahīśa rāha tārī, nathī rāha maṁjhilē pahōṁcāḍavānī

lāgē maṁjhila dūrathī raliyāmaṇī, jīvanamāṁ mahēnata ē māṁgavānī

harēka maṁjhila jīvananī, rāhanī thakāvaṭa nē thāka tō ūtāravānī

harēka maṁjhila jīvananī jīvanamāṁ, mananī sthiratā tō ē māṁgavānī

lagana lāgyā vinā magana thayā vinā, maṁjhila dūra nē dūra rahēvānī

harēka rāha pahōṁcāḍaśē maṁjhilē ēnī, maṁjhila tārī nathī banī javānī

harēka rāhanā kāṁṭā nē kāṁkarā haśē judā, rākhajē ēnā para cālavānī taiyārī

harēka maṁjhila āpaśē phala ēnuṁ, haśē maṁjhila jīvanamāṁ jēvī tārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8693 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...868986908691...Last