Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8747 | Date: 09-Aug-2000
અરે ઓ સર્વવ્યાપી છે તું ચમત્કારી
Arē ō sarvavyāpī chē tuṁ camatkārī

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 8747 | Date: 09-Aug-2000

અરે ઓ સર્વવ્યાપી છે તું ચમત્કારી

  No Audio

arē ō sarvavyāpī chē tuṁ camatkārī

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

2000-08-09 2000-08-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18234 અરે ઓ સર્વવ્યાપી છે તું ચમત્કારી અરે ઓ સર્વવ્યાપી છે તું ચમત્કારી

રહ્યો છે જગમાં બધે તું વ્યાપી, શોધવો મુશ્કેલ છે તું ભારી

અણુએ અણુમાં વ્યાપી, રહ્યા છો સારા જગને રમાડી

છો એવા ઈશ્કે મિજાજી, રહી દૂર રમો છો રમત હૈયા સાથે ભારી

એક ખીસામાંથી લઈ, ભરે ખીસું બીજુ, રહી છે આ રમત તારી ભારી

કરે કરાવે બધું તું, માનવના હૈયામાં ભરે અંહ એનો તો ભારી

બુંદ બુંદમાંથી સર્જી સૃષ્ટિ, આપી રૂપ અનોખા, બનાવી રળિયામણી

દેખાય ભલે ના તું, ચાલે ચાલ, સદા આશ્ચર્ય પમાડનારી

છે અરૂપ અનામી તું, દે દર્શન, ધરી રૂપને નામ, ભજે તને વિશ્વાસથી

તારી ઇચ્છા વિના હાલે ના પાંદડું, નથી શક્તિ તારી ઇચ્છા જાણવાની

નથી તારા વિના કાંઈ બીજું, દે છે સર્વને તું તુજમાં સમાવી
View Original Increase Font Decrease Font


અરે ઓ સર્વવ્યાપી છે તું ચમત્કારી

રહ્યો છે જગમાં બધે તું વ્યાપી, શોધવો મુશ્કેલ છે તું ભારી

અણુએ અણુમાં વ્યાપી, રહ્યા છો સારા જગને રમાડી

છો એવા ઈશ્કે મિજાજી, રહી દૂર રમો છો રમત હૈયા સાથે ભારી

એક ખીસામાંથી લઈ, ભરે ખીસું બીજુ, રહી છે આ રમત તારી ભારી

કરે કરાવે બધું તું, માનવના હૈયામાં ભરે અંહ એનો તો ભારી

બુંદ બુંદમાંથી સર્જી સૃષ્ટિ, આપી રૂપ અનોખા, બનાવી રળિયામણી

દેખાય ભલે ના તું, ચાલે ચાલ, સદા આશ્ચર્ય પમાડનારી

છે અરૂપ અનામી તું, દે દર્શન, ધરી રૂપને નામ, ભજે તને વિશ્વાસથી

તારી ઇચ્છા વિના હાલે ના પાંદડું, નથી શક્તિ તારી ઇચ્છા જાણવાની

નથી તારા વિના કાંઈ બીજું, દે છે સર્વને તું તુજમાં સમાવી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē ō sarvavyāpī chē tuṁ camatkārī

rahyō chē jagamāṁ badhē tuṁ vyāpī, śōdhavō muśkēla chē tuṁ bhārī

aṇuē aṇumāṁ vyāpī, rahyā chō sārā jaganē ramāḍī

chō ēvā īśkē mijājī, rahī dūra ramō chō ramata haiyā sāthē bhārī

ēka khīsāmāṁthī laī, bharē khīsuṁ bīju, rahī chē ā ramata tārī bhārī

karē karāvē badhuṁ tuṁ, mānavanā haiyāmāṁ bharē aṁha ēnō tō bhārī

buṁda buṁdamāṁthī sarjī sr̥ṣṭi, āpī rūpa anōkhā, banāvī raliyāmaṇī

dēkhāya bhalē nā tuṁ, cālē cāla, sadā āścarya pamāḍanārī

chē arūpa anāmī tuṁ, dē darśana, dharī rūpanē nāma, bhajē tanē viśvāsathī

tārī icchā vinā hālē nā pāṁdaḍuṁ, nathī śakti tārī icchā jāṇavānī

nathī tārā vinā kāṁī bījuṁ, dē chē sarvanē tuṁ tujamāṁ samāvī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8747 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...874387448745...Last