Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8813
ધરજે હૈયામાં આ વાત, તારી હરેક ચીજ પર તો છે નજર પ્રભુની
Dharajē haiyāmāṁ ā vāta, tārī harēka cīja para tō chē najara prabhunī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8813

ધરજે હૈયામાં આ વાત, તારી હરેક ચીજ પર તો છે નજર પ્રભુની

  No Audio

dharajē haiyāmāṁ ā vāta, tārī harēka cīja para tō chē najara prabhunī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18300 ધરજે હૈયામાં આ વાત, તારી હરેક ચીજ પર તો છે નજર પ્રભુની ધરજે હૈયામાં આ વાત, તારી હરેક ચીજ પર તો છે નજર પ્રભુની

તું પ્રભુની નજર બહાર નથી, એની નજરને કમજોર સમજતો નહી

કરીશ ગમે તેટલા કાલા ઘેલા, સમજતો ના પ્રભુ સમજદાર નથી

ભાગી ભાગી ભાગીશ જગના કોઈ ખુણામાં

પગ નથી પણ હજારો પગથી પકડયા વિના એ રહેવાનો નથી

દેવું હશે એણે તો જ્યારે, દેશે દેખાશે ના હાથ તો ત્યાં

હજારો હાથથી દેશે એ તો, દેશે કયા હાથે એ સમજાશે નહીં

કરશે ખોટું કે સાચું, અટકાવવું હશે એણે તો જ્યારે

કયા હાથે ને કેમ અટકાવશે એ સમજાશે નહીં

ક્ષણના ઝબકારામાં સમજાવશે એની એ ક્ષણ સમજાશે નહીં
View Original Increase Font Decrease Font


ધરજે હૈયામાં આ વાત, તારી હરેક ચીજ પર તો છે નજર પ્રભુની

તું પ્રભુની નજર બહાર નથી, એની નજરને કમજોર સમજતો નહી

કરીશ ગમે તેટલા કાલા ઘેલા, સમજતો ના પ્રભુ સમજદાર નથી

ભાગી ભાગી ભાગીશ જગના કોઈ ખુણામાં

પગ નથી પણ હજારો પગથી પકડયા વિના એ રહેવાનો નથી

દેવું હશે એણે તો જ્યારે, દેશે દેખાશે ના હાથ તો ત્યાં

હજારો હાથથી દેશે એ તો, દેશે કયા હાથે એ સમજાશે નહીં

કરશે ખોટું કે સાચું, અટકાવવું હશે એણે તો જ્યારે

કયા હાથે ને કેમ અટકાવશે એ સમજાશે નહીં

ક્ષણના ઝબકારામાં સમજાવશે એની એ ક્ષણ સમજાશે નહીં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dharajē haiyāmāṁ ā vāta, tārī harēka cīja para tō chē najara prabhunī

tuṁ prabhunī najara bahāra nathī, ēnī najaranē kamajōra samajatō nahī

karīśa gamē tēṭalā kālā ghēlā, samajatō nā prabhu samajadāra nathī

bhāgī bhāgī bhāgīśa jaganā kōī khuṇāmāṁ

paga nathī paṇa hajārō pagathī pakaḍayā vinā ē rahēvānō nathī

dēvuṁ haśē ēṇē tō jyārē, dēśē dēkhāśē nā hātha tō tyāṁ

hajārō hāthathī dēśē ē tō, dēśē kayā hāthē ē samajāśē nahīṁ

karaśē khōṭuṁ kē sācuṁ, aṭakāvavuṁ haśē ēṇē tō jyārē

kayā hāthē nē kēma aṭakāvaśē ē samajāśē nahīṁ

kṣaṇanā jhabakārāmāṁ samajāvaśē ēnī ē kṣaṇa samajāśē nahīṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8813 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...880988108811...Last