Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8815
કરવા અરમાન પૂરા દિલના વિતાવ્યો સમય ઇંતેઝારીમાં
Karavā aramāna pūrā dilanā vitāvyō samaya iṁtējhārīmāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8815

કરવા અરમાન પૂરા દિલના વિતાવ્યો સમય ઇંતેઝારીમાં

  No Audio

karavā aramāna pūrā dilanā vitāvyō samaya iṁtējhārīmāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18302 કરવા અરમાન પૂરા દિલના વિતાવ્યો સમય ઇંતેઝારીમાં કરવા અરમાન પૂરા દિલના વિતાવ્યો સમય ઇંતેઝારીમાં

ગયું બાળપણ, ગઈ જુઓની, ના થઈ ક્ષણ પૂરી ઇંતેઝારીની

રહ્યા અરમાનો બદલાતા, અરમાનો અરમાનોને મારગ દેતા ગયા

જોઈ રાહ જીવનમાં જે ક્ષણની, ના થઈ ક્ષણ પૂરી ઇંતેજારીની

મધ જેવા લાગ્યા મીઠા જીવનમાં મોહ ભર્યા તો સપના

હકીકત ના એને બનાવી શક્યા, ના થઈ ક્ષણ પૂરી ઇંતેજારીની

હદ વટાવી ગઈ ઇંતેજારી, બેહદ વધી ગઈ દિલમાં ઇંતેજારી

સુખ ચેનને ના જીવનમાં કરવા દીધા, ના થઈ ક્ષણ પૂરી ઇંતેજારીની

માનો ન માનોની બદલાતી ગઈ જીવનમાં માન્યતા

હતી છુપાયેલ હૈયામાં આશા ઇંતેજારીની, ના થઈ ક્ષણ પૂરી ઇંતેજારીની
View Original Increase Font Decrease Font


કરવા અરમાન પૂરા દિલના વિતાવ્યો સમય ઇંતેઝારીમાં

ગયું બાળપણ, ગઈ જુઓની, ના થઈ ક્ષણ પૂરી ઇંતેઝારીની

રહ્યા અરમાનો બદલાતા, અરમાનો અરમાનોને મારગ દેતા ગયા

જોઈ રાહ જીવનમાં જે ક્ષણની, ના થઈ ક્ષણ પૂરી ઇંતેજારીની

મધ જેવા લાગ્યા મીઠા જીવનમાં મોહ ભર્યા તો સપના

હકીકત ના એને બનાવી શક્યા, ના થઈ ક્ષણ પૂરી ઇંતેજારીની

હદ વટાવી ગઈ ઇંતેજારી, બેહદ વધી ગઈ દિલમાં ઇંતેજારી

સુખ ચેનને ના જીવનમાં કરવા દીધા, ના થઈ ક્ષણ પૂરી ઇંતેજારીની

માનો ન માનોની બદલાતી ગઈ જીવનમાં માન્યતા

હતી છુપાયેલ હૈયામાં આશા ઇંતેજારીની, ના થઈ ક્ષણ પૂરી ઇંતેજારીની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karavā aramāna pūrā dilanā vitāvyō samaya iṁtējhārīmāṁ

gayuṁ bālapaṇa, gaī juōnī, nā thaī kṣaṇa pūrī iṁtējhārīnī

rahyā aramānō badalātā, aramānō aramānōnē māraga dētā gayā

jōī rāha jīvanamāṁ jē kṣaṇanī, nā thaī kṣaṇa pūrī iṁtējārīnī

madha jēvā lāgyā mīṭhā jīvanamāṁ mōha bharyā tō sapanā

hakīkata nā ēnē banāvī śakyā, nā thaī kṣaṇa pūrī iṁtējārīnī

hada vaṭāvī gaī iṁtējārī, bēhada vadhī gaī dilamāṁ iṁtējārī

sukha cēnanē nā jīvanamāṁ karavā dīdhā, nā thaī kṣaṇa pūrī iṁtējārīnī

mānō na mānōnī badalātī gaī jīvanamāṁ mānyatā

hatī chupāyēla haiyāmāṁ āśā iṁtējārīnī, nā thaī kṣaṇa pūrī iṁtējārīnī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8815 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...881288138814...Last