Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8817
પ્રગટો પ્રેમસ્વરૂપા સિધ્ધ્માં, કરવા પૂરા આ બાળના કામ
Pragaṭō prēmasvarūpā sidhdhmāṁ, karavā pūrā ā bālanā kāma

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8817

પ્રગટો પ્રેમસ્વરૂપા સિધ્ધ્માં, કરવા પૂરા આ બાળના કામ

  No Audio

pragaṭō prēmasvarūpā sidhdhmāṁ, karavā pūrā ā bālanā kāma

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18304 પ્રગટો પ્રેમસ્વરૂપા સિધ્ધ્માં, કરવા પૂરા આ બાળના કામ પ્રગટો પ્રેમસ્વરૂપા સિધ્ધ્માં, કરવા પૂરા આ બાળના કામ

તારા વિશ્વાસે ચાલે છે નાવડી એની, કરવા મજબૂત એના વિશ્વાસ

મારે કિસ્મત ઘા હરઘડી જીવનમાં, એમાંથી એને બચાવવા

નીશદીન દુઃખદર્દ સતાવે એને જીવનમાં, એમાંથી ઉગારવા

અન્યના દુઃખથી દ્રવી ઊઠે હૈયું એનું, અન્યના દુઃખ નિવારવા

જગાડી છે ભાવના અન્યના દુઃખમાં લેવા ભાગ પુરં એ કરવા

જોઈ શકતા નથી અન્યની આંખોમાં આંસુ, દૂર કરવા સહુના આંશુ એ આજ

અશાંતિ છે સહુના હૈયે, સહુના હૈયે શાંતિ સ્થાપવા કાજ

આ બાળના સંકલ્પમાં બળ પૂરો, આજ બળ પૂરવા એમાં આજ

નથી કોઈ ઇચ્છા બીજી, છે સહુને સુખી જોવાની ઇચ્છા કરવા પૂરી
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રગટો પ્રેમસ્વરૂપા સિધ્ધ્માં, કરવા પૂરા આ બાળના કામ

તારા વિશ્વાસે ચાલે છે નાવડી એની, કરવા મજબૂત એના વિશ્વાસ

મારે કિસ્મત ઘા હરઘડી જીવનમાં, એમાંથી એને બચાવવા

નીશદીન દુઃખદર્દ સતાવે એને જીવનમાં, એમાંથી ઉગારવા

અન્યના દુઃખથી દ્રવી ઊઠે હૈયું એનું, અન્યના દુઃખ નિવારવા

જગાડી છે ભાવના અન્યના દુઃખમાં લેવા ભાગ પુરં એ કરવા

જોઈ શકતા નથી અન્યની આંખોમાં આંસુ, દૂર કરવા સહુના આંશુ એ આજ

અશાંતિ છે સહુના હૈયે, સહુના હૈયે શાંતિ સ્થાપવા કાજ

આ બાળના સંકલ્પમાં બળ પૂરો, આજ બળ પૂરવા એમાં આજ

નથી કોઈ ઇચ્છા બીજી, છે સહુને સુખી જોવાની ઇચ્છા કરવા પૂરી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pragaṭō prēmasvarūpā sidhdhmāṁ, karavā pūrā ā bālanā kāma

tārā viśvāsē cālē chē nāvaḍī ēnī, karavā majabūta ēnā viśvāsa

mārē kismata ghā haraghaḍī jīvanamāṁ, ēmāṁthī ēnē bacāvavā

nīśadīna duḥkhadarda satāvē ēnē jīvanamāṁ, ēmāṁthī ugāravā

anyanā duḥkhathī dravī ūṭhē haiyuṁ ēnuṁ, anyanā duḥkha nivāravā

jagāḍī chē bhāvanā anyanā duḥkhamāṁ lēvā bhāga puraṁ ē karavā

jōī śakatā nathī anyanī āṁkhōmāṁ āṁsu, dūra karavā sahunā āṁśu ē āja

aśāṁti chē sahunā haiyē, sahunā haiyē śāṁti sthāpavā kāja

ā bālanā saṁkalpamāṁ bala pūrō, āja bala pūravā ēmāṁ āja

nathī kōī icchā bījī, chē sahunē sukhī jōvānī icchā karavā pūrī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8817 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...881288138814...Last