Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8818
આવ્યા છીએ લૂંટાતા ને લૂંટાતા હરપળે તો જીવનમાં
Āvyā chīē lūṁṭātā nē lūṁṭātā harapalē tō jīvanamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8818

આવ્યા છીએ લૂંટાતા ને લૂંટાતા હરપળે તો જીવનમાં

  No Audio

āvyā chīē lūṁṭātā nē lūṁṭātā harapalē tō jīvanamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18305 આવ્યા છીએ લૂંટાતા ને લૂંટાતા હરપળે તો જીવનમાં આવ્યા છીએ લૂંટાતા ને લૂંટાતા હરપળે તો જીવનમાં

જાગ્યો કદી ખેદ, મળ્યો કદી આનંદ એનો જીવનમાં

કોઈ નયનોએ લૂંટી લીધા ભાન એવા, બેચેન બનાવ્યા

લૂંટી લીધા કિસ્મતે એવા, સાન ભાનમાં ના રહેવા દીધા

લૂંટતો રહ્યો છે સમય સમય હરઘડી, ચોંકવા નથી દીધા

અંહ લૂંટતો રહ્યો છે ભાન, ભાનમાં નથી રહેવા દીધા

લૂંટી રહી છે માયા સદાએ, સાચા ખોટાના ભાન ભુલાવી દીધા

લોભ લાલચે લૂંટયા જીવનને એવા, જીવનને કોરી ખાધા

ઘડી બે ઘડી આપી સુખ જીવનમાં, અમૂલ્ય સમય લૂંટી ગયા

કરવી ફરિયાદ કોને જ્યાં ખુદ લૂટવામાં સાથ દઈ રહ્યા
View Original Increase Font Decrease Font


આવ્યા છીએ લૂંટાતા ને લૂંટાતા હરપળે તો જીવનમાં

જાગ્યો કદી ખેદ, મળ્યો કદી આનંદ એનો જીવનમાં

કોઈ નયનોએ લૂંટી લીધા ભાન એવા, બેચેન બનાવ્યા

લૂંટી લીધા કિસ્મતે એવા, સાન ભાનમાં ના રહેવા દીધા

લૂંટતો રહ્યો છે સમય સમય હરઘડી, ચોંકવા નથી દીધા

અંહ લૂંટતો રહ્યો છે ભાન, ભાનમાં નથી રહેવા દીધા

લૂંટી રહી છે માયા સદાએ, સાચા ખોટાના ભાન ભુલાવી દીધા

લોભ લાલચે લૂંટયા જીવનને એવા, જીવનને કોરી ખાધા

ઘડી બે ઘડી આપી સુખ જીવનમાં, અમૂલ્ય સમય લૂંટી ગયા

કરવી ફરિયાદ કોને જ્યાં ખુદ લૂટવામાં સાથ દઈ રહ્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvyā chīē lūṁṭātā nē lūṁṭātā harapalē tō jīvanamāṁ

jāgyō kadī khēda, malyō kadī ānaṁda ēnō jīvanamāṁ

kōī nayanōē lūṁṭī līdhā bhāna ēvā, bēcēna banāvyā

lūṁṭī līdhā kismatē ēvā, sāna bhānamāṁ nā rahēvā dīdhā

lūṁṭatō rahyō chē samaya samaya haraghaḍī, cōṁkavā nathī dīdhā

aṁha lūṁṭatō rahyō chē bhāna, bhānamāṁ nathī rahēvā dīdhā

lūṁṭī rahī chē māyā sadāē, sācā khōṭānā bhāna bhulāvī dīdhā

lōbha lālacē lūṁṭayā jīvananē ēvā, jīvananē kōrī khādhā

ghaḍī bē ghaḍī āpī sukha jīvanamāṁ, amūlya samaya lūṁṭī gayā

karavī phariyāda kōnē jyāṁ khuda lūṭavāmāṁ sātha daī rahyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8818 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...881588168817...Last