Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8836
જીવનભર શંકાઓમાં રાખ્યા, જીવનમાં શંકાઓ હવે આરામ માંગે છે
Jīvanabhara śaṁkāōmāṁ rākhyā, jīvanamāṁ śaṁkāō havē ārāma māṁgē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8836

જીવનભર શંકાઓમાં રાખ્યા, જીવનમાં શંકાઓ હવે આરામ માંગે છે

  No Audio

jīvanabhara śaṁkāōmāṁ rākhyā, jīvanamāṁ śaṁkāō havē ārāma māṁgē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18323 જીવનભર શંકાઓમાં રાખ્યા, જીવનમાં શંકાઓ હવે આરામ માંગે છે જીવનભર શંકાઓમાં રાખ્યા, જીવનમાં શંકાઓ હવે આરામ માંગે છે

કરી કરી કર્મો જીવનમાં, થાક્યા જીવનમાં, થાક હવે આરામ માંગે છે

યત્નો ને યત્નો રહ્યા કરતા જીવનમાં, યત્નો હવે આરામ માંગે છે

મન રહે છે સદા ફરતું ને ફરતું, મન હવે આરામ માંગે છે

દીવસભર કામ લઈએ બુદ્ધિથી, બુદ્ધિ હવે આરામ માંગે છે

દીવસભર આંખો રહે જોતી ને જોતી, આંખો હવે આરામ માંગે છે

પામ્યા નિરાશાઓ ઘણી જીવનમાં, નિરાશાઓ હવે આરામ માંગે છે

દુઃખદર્દ રહ્યા છીએ અનુભવતા જીવનમાં, દુઃખદર્દ હવે આરામ માંગે છે

કરી મહેનત તનડાંથી ઘણી ઘણી, તનડું હવે આરામ માંગે છે
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનભર શંકાઓમાં રાખ્યા, જીવનમાં શંકાઓ હવે આરામ માંગે છે

કરી કરી કર્મો જીવનમાં, થાક્યા જીવનમાં, થાક હવે આરામ માંગે છે

યત્નો ને યત્નો રહ્યા કરતા જીવનમાં, યત્નો હવે આરામ માંગે છે

મન રહે છે સદા ફરતું ને ફરતું, મન હવે આરામ માંગે છે

દીવસભર કામ લઈએ બુદ્ધિથી, બુદ્ધિ હવે આરામ માંગે છે

દીવસભર આંખો રહે જોતી ને જોતી, આંખો હવે આરામ માંગે છે

પામ્યા નિરાશાઓ ઘણી જીવનમાં, નિરાશાઓ હવે આરામ માંગે છે

દુઃખદર્દ રહ્યા છીએ અનુભવતા જીવનમાં, દુઃખદર્દ હવે આરામ માંગે છે

કરી મહેનત તનડાંથી ઘણી ઘણી, તનડું હવે આરામ માંગે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanabhara śaṁkāōmāṁ rākhyā, jīvanamāṁ śaṁkāō havē ārāma māṁgē chē

karī karī karmō jīvanamāṁ, thākyā jīvanamāṁ, thāka havē ārāma māṁgē chē

yatnō nē yatnō rahyā karatā jīvanamāṁ, yatnō havē ārāma māṁgē chē

mana rahē chē sadā pharatuṁ nē pharatuṁ, mana havē ārāma māṁgē chē

dīvasabhara kāma laīē buddhithī, buddhi havē ārāma māṁgē chē

dīvasabhara āṁkhō rahē jōtī nē jōtī, āṁkhō havē ārāma māṁgē chē

pāmyā nirāśāō ghaṇī jīvanamāṁ, nirāśāō havē ārāma māṁgē chē

duḥkhadarda rahyā chīē anubhavatā jīvanamāṁ, duḥkhadarda havē ārāma māṁgē chē

karī mahēnata tanaḍāṁthī ghaṇī ghaṇī, tanaḍuṁ havē ārāma māṁgē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8836 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...883388348835...Last