Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8864
રહેમ દિલ છે રે તું, બીરૂદ તારું રે સંભાળજે
Rahēma dila chē rē tuṁ, bīrūda tāruṁ rē saṁbhālajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8864

રહેમ દિલ છે રે તું, બીરૂદ તારું રે સંભાળજે

  No Audio

rahēma dila chē rē tuṁ, bīrūda tāruṁ rē saṁbhālajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18351 રહેમ દિલ છે રે તું, બીરૂદ તારું રે સંભાળજે રહેમ દિલ છે રે તું, બીરૂદ તારું રે સંભાળજે

કરીએ અમે રે કાંઈ, બેરહેમ ના બની જાજે - બીરૂદ ...

એક તો સતાવી રહ્યા છે કર્મો હવે સતાવતો ના તું

તારી નારાજગી ના વરસાવજે રે તું - બીરૂદ ...

કર્યાં ગુના જ્યારે જ્યારે સમજાયા ના હતા ગુના ત્યારે

હવે ગુના ના કરાવજે, ગુનાની બહાર કાઢજે - બીરૂદ ...

કર્મોની લાકડીએ માર્યો માર, શિક્ષાનો માર ના મારજે

કરવા સીધો મને, બેરહેમ ના તું બનજે - બીરૂદ ...

છીએ તારી સામે અલ્પ અમે, કસર અમારામાં ના રાખજે

આગળ વધારવા અમને, રહેમ દિલ તો બનજે - બીરૂદ ...
View Original Increase Font Decrease Font


રહેમ દિલ છે રે તું, બીરૂદ તારું રે સંભાળજે

કરીએ અમે રે કાંઈ, બેરહેમ ના બની જાજે - બીરૂદ ...

એક તો સતાવી રહ્યા છે કર્મો હવે સતાવતો ના તું

તારી નારાજગી ના વરસાવજે રે તું - બીરૂદ ...

કર્યાં ગુના જ્યારે જ્યારે સમજાયા ના હતા ગુના ત્યારે

હવે ગુના ના કરાવજે, ગુનાની બહાર કાઢજે - બીરૂદ ...

કર્મોની લાકડીએ માર્યો માર, શિક્ષાનો માર ના મારજે

કરવા સીધો મને, બેરહેમ ના તું બનજે - બીરૂદ ...

છીએ તારી સામે અલ્પ અમે, કસર અમારામાં ના રાખજે

આગળ વધારવા અમને, રહેમ દિલ તો બનજે - બીરૂદ ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahēma dila chē rē tuṁ, bīrūda tāruṁ rē saṁbhālajē

karīē amē rē kāṁī, bērahēma nā banī jājē - bīrūda ...

ēka tō satāvī rahyā chē karmō havē satāvatō nā tuṁ

tārī nārājagī nā varasāvajē rē tuṁ - bīrūda ...

karyāṁ gunā jyārē jyārē samajāyā nā hatā gunā tyārē

havē gunā nā karāvajē, gunānī bahāra kāḍhajē - bīrūda ...

karmōnī lākaḍīē māryō māra, śikṣānō māra nā mārajē

karavā sīdhō manē, bērahēma nā tuṁ banajē - bīrūda ...

chīē tārī sāmē alpa amē, kasara amārāmāṁ nā rākhajē

āgala vadhāravā amanē, rahēma dila tō banajē - bīrūda ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8864 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...886088618862...Last