Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8868
વિચારી વિસારી દીધું છે ઇજન. ઇજન સ્વીકારી વહેલા આવજો
Vicārī visārī dīdhuṁ chē ijana. ijana svīkārī vahēlā āvajō

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8868

વિચારી વિસારી દીધું છે ઇજન. ઇજન સ્વીકારી વહેલા આવજો

  No Audio

vicārī visārī dīdhuṁ chē ijana. ijana svīkārī vahēlā āvajō

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18355 વિચારી વિસારી દીધું છે ઇજન. ઇજન સ્વીકારી વહેલા આવજો વિચારી વિસારી દીધું છે ઇજન. ઇજન સ્વીકારી વહેલા આવજો

ના આવો જો તમે, તમને અમારા સમ, અમારા સમ, અમારા સમ

કાઢયા બહાના કંઈક, હવે કાઢો તો તમને મારા સમ, મારા સમ

નિરાશ કર્યાં કંઈક વાર અમને, હવે કરો તો તમને મારા સમ

રહી ગઈ હોય કસર વર્તનમાં, ખોટું લગાડો તો તમને મારા સમ

મૂકશું ના માગણી પાસે તમારી, ના આવો તો તમને મારા સમ

કરીએ દિલની વાતો પાસે તમને, તમે ચૂપ રહો, તમને મારા સમ

સાંભળી હકીકત વહાવજો ના આંસુ, વહાલાં તો તમને મારા સમ
View Original Increase Font Decrease Font


વિચારી વિસારી દીધું છે ઇજન. ઇજન સ્વીકારી વહેલા આવજો

ના આવો જો તમે, તમને અમારા સમ, અમારા સમ, અમારા સમ

કાઢયા બહાના કંઈક, હવે કાઢો તો તમને મારા સમ, મારા સમ

નિરાશ કર્યાં કંઈક વાર અમને, હવે કરો તો તમને મારા સમ

રહી ગઈ હોય કસર વર્તનમાં, ખોટું લગાડો તો તમને મારા સમ

મૂકશું ના માગણી પાસે તમારી, ના આવો તો તમને મારા સમ

કરીએ દિલની વાતો પાસે તમને, તમે ચૂપ રહો, તમને મારા સમ

સાંભળી હકીકત વહાવજો ના આંસુ, વહાલાં તો તમને મારા સમ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vicārī visārī dīdhuṁ chē ijana. ijana svīkārī vahēlā āvajō

nā āvō jō tamē, tamanē amārā sama, amārā sama, amārā sama

kāḍhayā bahānā kaṁīka, havē kāḍhō tō tamanē mārā sama, mārā sama

nirāśa karyāṁ kaṁīka vāra amanē, havē karō tō tamanē mārā sama

rahī gaī hōya kasara vartanamāṁ, khōṭuṁ lagāḍō tō tamanē mārā sama

mūkaśuṁ nā māgaṇī pāsē tamārī, nā āvō tō tamanē mārā sama

karīē dilanī vātō pāsē tamanē, tamē cūpa rahō, tamanē mārā sama

sāṁbhalī hakīkata vahāvajō nā āṁsu, vahālāṁ tō tamanē mārā sama
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8868 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...886388648865...Last