Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8869
આવ્યા છીએ માડી તારા દરબારમાં, ખાલી નથી રાખવાની
Āvyā chīē māḍī tārā darabāramāṁ, khālī nathī rākhavānī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8869

આવ્યા છીએ માડી તારા દરબારમાં, ખાલી નથી રાખવાની

  No Audio

āvyā chīē māḍī tārā darabāramāṁ, khālī nathī rākhavānī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18356 આવ્યા છીએ માડી તારા દરબારમાં, ખાલી નથી રાખવાની આવ્યા છીએ માડી તારા દરબારમાં, ખાલી નથી રાખવાની

દેશે કે ના દેશે ભલે કાંઈ, આશીર્વાદ તો જરૂ આપવાની

થાય ઇચ્છાઓ પૂરી કે ના પૂરી, ઇચ્છાઓ તો જાણવાની

ભાગ્ય ભૂંસે કે ના ભૂંસે અમારી, પુરુષાર્થી અમને બનાવવાની

રહીએ પાસે દૂર તારાથી, અમારાથી દૂર નથી રહેવાની

જનમ લઈ આવ્યા જગમાં, સુખદુઃખ સંગે પ્રીત રહેવાની

પ્રીત દિલમાં તારી વધારાવી, સુખદુઃખની પ્રીત તોડવાની

જળહળે પ્રીત જ્યાં તારા હૈયામાં, પ્રીતનું પાન કરાવવાની

ગુપ્ત રહી ગુપ્તપણે કાર્ય અમારા તો તું કરવાની

આવ્યા છીએ જ્યાં દરબારમાં, તારી ખાલી અમને નથી રાખવાની
View Original Increase Font Decrease Font


આવ્યા છીએ માડી તારા દરબારમાં, ખાલી નથી રાખવાની

દેશે કે ના દેશે ભલે કાંઈ, આશીર્વાદ તો જરૂ આપવાની

થાય ઇચ્છાઓ પૂરી કે ના પૂરી, ઇચ્છાઓ તો જાણવાની

ભાગ્ય ભૂંસે કે ના ભૂંસે અમારી, પુરુષાર્થી અમને બનાવવાની

રહીએ પાસે દૂર તારાથી, અમારાથી દૂર નથી રહેવાની

જનમ લઈ આવ્યા જગમાં, સુખદુઃખ સંગે પ્રીત રહેવાની

પ્રીત દિલમાં તારી વધારાવી, સુખદુઃખની પ્રીત તોડવાની

જળહળે પ્રીત જ્યાં તારા હૈયામાં, પ્રીતનું પાન કરાવવાની

ગુપ્ત રહી ગુપ્તપણે કાર્ય અમારા તો તું કરવાની

આવ્યા છીએ જ્યાં દરબારમાં, તારી ખાલી અમને નથી રાખવાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvyā chīē māḍī tārā darabāramāṁ, khālī nathī rākhavānī

dēśē kē nā dēśē bhalē kāṁī, āśīrvāda tō jarū āpavānī

thāya icchāō pūrī kē nā pūrī, icchāō tō jāṇavānī

bhāgya bhūṁsē kē nā bhūṁsē amārī, puruṣārthī amanē banāvavānī

rahīē pāsē dūra tārāthī, amārāthī dūra nathī rahēvānī

janama laī āvyā jagamāṁ, sukhaduḥkha saṁgē prīta rahēvānī

prīta dilamāṁ tārī vadhārāvī, sukhaduḥkhanī prīta tōḍavānī

jalahalē prīta jyāṁ tārā haiyāmāṁ, prītanuṁ pāna karāvavānī

gupta rahī guptapaṇē kārya amārā tō tuṁ karavānī

āvyā chīē jyāṁ darabāramāṁ, tārī khālī amanē nathī rākhavānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8869 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...886688678868...Last