Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8871
સમજી ના શક્યા, જાણી ના શક્યા, પાસે હોવા છતાં ના પામી શક્યા
Samajī nā śakyā, jāṇī nā śakyā, pāsē hōvā chatāṁ nā pāmī śakyā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8871

સમજી ના શક્યા, જાણી ના શક્યા, પાસે હોવા છતાં ના પામી શક્યા

  No Audio

samajī nā śakyā, jāṇī nā śakyā, pāsē hōvā chatāṁ nā pāmī śakyā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18358 સમજી ના શક્યા, જાણી ના શક્યા, પાસે હોવા છતાં ના પામી શક્યા સમજી ના શક્યા, જાણી ના શક્યા, પાસે હોવા છતાં ના પામી શક્યા

કદી પાસે કદી દૂર ખેલ જીવનમાં, તો આવા ખેલતા રહ્યા

કદી નજરમાં ઠપકો આપતા, કદી મિત્રતાની હૂંફમાં આવરી લેતા

નજરમાં ના આવતા, હૈયાને હાજરીને અહેસાસ રહ્યા કરાવતા

નકામા આલાપોને વિવાદોને દાદ ના દેતા, ભાવભર્યા હૈયાની વાતો સાંભળતા

સહુને સદા યાદ રાખતા, કરે કે ના કરે ભક્તોને યાદ રાખતા

અદ્ભુત અગમ્ય પથ પર ચાલનારને મારગ બતાવતા

સુખદુઃખમાં સદા સંગાથી રહેતા, ના કદી કોઈને તરછોડતા

સર્વ કાંઈ છે એનું સર્વ છે એના, જગને કદીના એ વિસરવા દેતા

આવા અંતરના એ વાસી, એવા જગવ્યાપીને કેમ કરી વિસરવા
View Original Increase Font Decrease Font


સમજી ના શક્યા, જાણી ના શક્યા, પાસે હોવા છતાં ના પામી શક્યા

કદી પાસે કદી દૂર ખેલ જીવનમાં, તો આવા ખેલતા રહ્યા

કદી નજરમાં ઠપકો આપતા, કદી મિત્રતાની હૂંફમાં આવરી લેતા

નજરમાં ના આવતા, હૈયાને હાજરીને અહેસાસ રહ્યા કરાવતા

નકામા આલાપોને વિવાદોને દાદ ના દેતા, ભાવભર્યા હૈયાની વાતો સાંભળતા

સહુને સદા યાદ રાખતા, કરે કે ના કરે ભક્તોને યાદ રાખતા

અદ્ભુત અગમ્ય પથ પર ચાલનારને મારગ બતાવતા

સુખદુઃખમાં સદા સંગાથી રહેતા, ના કદી કોઈને તરછોડતા

સર્વ કાંઈ છે એનું સર્વ છે એના, જગને કદીના એ વિસરવા દેતા

આવા અંતરના એ વાસી, એવા જગવ્યાપીને કેમ કરી વિસરવા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samajī nā śakyā, jāṇī nā śakyā, pāsē hōvā chatāṁ nā pāmī śakyā

kadī pāsē kadī dūra khēla jīvanamāṁ, tō āvā khēlatā rahyā

kadī najaramāṁ ṭhapakō āpatā, kadī mitratānī hūṁphamāṁ āvarī lētā

najaramāṁ nā āvatā, haiyānē hājarīnē ahēsāsa rahyā karāvatā

nakāmā ālāpōnē vivādōnē dāda nā dētā, bhāvabharyā haiyānī vātō sāṁbhalatā

sahunē sadā yāda rākhatā, karē kē nā karē bhaktōnē yāda rākhatā

adbhuta agamya patha para cālanāranē māraga batāvatā

sukhaduḥkhamāṁ sadā saṁgāthī rahētā, nā kadī kōīnē tarachōḍatā

sarva kāṁī chē ēnuṁ sarva chē ēnā, jaganē kadīnā ē visaravā dētā

āvā aṁtaranā ē vāsī, ēvā jagavyāpīnē kēma karī visaravā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8871 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...886688678868...Last