Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8882
વિશ્વાસ ભર્યો છે જ્યાં હૈયે, આવી કહીએ અમે તને ને તને
Viśvāsa bharyō chē jyāṁ haiyē, āvī kahīē amē tanē nē tanē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8882

વિશ્વાસ ભર્યો છે જ્યાં હૈયે, આવી કહીએ અમે તને ને તને

  No Audio

viśvāsa bharyō chē jyāṁ haiyē, āvī kahīē amē tanē nē tanē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18369 વિશ્વાસ ભર્યો છે જ્યાં હૈયે, આવી કહીએ અમે તને ને તને વિશ્વાસ ભર્યો છે જ્યાં હૈયે, આવી કહીએ અમે તને ને તને

વિશ્વાસ તૂટે જ્યાં જીવનમાં, જઈને કહેવું ત્યારે કોને

દુઃખદર્દ છે રોજની રામાયણ, તારા વિના સંભળાવવી એ કોને

પ્રેમ સરિતા વહે જ્યાં હૈયે, ધરીએ એને તારાને તારા ચરણે

પ્રેમ રૂઠે જ્યાં હૈયે, ફરિયાદ એની કહીએ બીજા કોને

શક્તિ વિના ભરાય ના ડગલું જીવનમાં, તારી પાસે શક્તિ તો માંગીએ

તુંજ રૂઠે જીવનમાં જ્યાં માડી, ફરિયાદ એની કોને કરીએ

આવ્યા ભાગ્ય ભોગવવા ને ઘડવા જગમાં, સાથ તારો માંગીએ

તુંજ જો વાત ના ધરે હૈયે, કહે જીવનમાં કોની પાસે માંગીએ

છવાઈ જાજે વિચારોમાં એવી માડી, વિચારોને જુદા ના પાડીએ
View Original Increase Font Decrease Font


વિશ્વાસ ભર્યો છે જ્યાં હૈયે, આવી કહીએ અમે તને ને તને

વિશ્વાસ તૂટે જ્યાં જીવનમાં, જઈને કહેવું ત્યારે કોને

દુઃખદર્દ છે રોજની રામાયણ, તારા વિના સંભળાવવી એ કોને

પ્રેમ સરિતા વહે જ્યાં હૈયે, ધરીએ એને તારાને તારા ચરણે

પ્રેમ રૂઠે જ્યાં હૈયે, ફરિયાદ એની કહીએ બીજા કોને

શક્તિ વિના ભરાય ના ડગલું જીવનમાં, તારી પાસે શક્તિ તો માંગીએ

તુંજ રૂઠે જીવનમાં જ્યાં માડી, ફરિયાદ એની કોને કરીએ

આવ્યા ભાગ્ય ભોગવવા ને ઘડવા જગમાં, સાથ તારો માંગીએ

તુંજ જો વાત ના ધરે હૈયે, કહે જીવનમાં કોની પાસે માંગીએ

છવાઈ જાજે વિચારોમાં એવી માડી, વિચારોને જુદા ના પાડીએ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

viśvāsa bharyō chē jyāṁ haiyē, āvī kahīē amē tanē nē tanē

viśvāsa tūṭē jyāṁ jīvanamāṁ, jaīnē kahēvuṁ tyārē kōnē

duḥkhadarda chē rōjanī rāmāyaṇa, tārā vinā saṁbhalāvavī ē kōnē

prēma saritā vahē jyāṁ haiyē, dharīē ēnē tārānē tārā caraṇē

prēma rūṭhē jyāṁ haiyē, phariyāda ēnī kahīē bījā kōnē

śakti vinā bharāya nā ḍagaluṁ jīvanamāṁ, tārī pāsē śakti tō māṁgīē

tuṁja rūṭhē jīvanamāṁ jyāṁ māḍī, phariyāda ēnī kōnē karīē

āvyā bhāgya bhōgavavā nē ghaḍavā jagamāṁ, sātha tārō māṁgīē

tuṁja jō vāta nā dharē haiyē, kahē jīvanamāṁ kōnī pāsē māṁgīē

chavāī jājē vicārōmāṁ ēvī māḍī, vicārōnē judā nā pāḍīē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8882 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...887888798880...Last