Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8891
જાવો જગના કોઈપણ ખૂણે, ભાગ્ય પીછો છોડવાનું નથી
Jāvō jaganā kōīpaṇa khūṇē, bhāgya pīchō chōḍavānuṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8891

જાવો જગના કોઈપણ ખૂણે, ભાગ્ય પીછો છોડવાનું નથી

  No Audio

jāvō jaganā kōīpaṇa khūṇē, bhāgya pīchō chōḍavānuṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18378 જાવો જગના કોઈપણ ખૂણે, ભાગ્ય પીછો છોડવાનું નથી જાવો જગના કોઈપણ ખૂણે, ભાગ્ય પીછો છોડવાનું નથી

છુપાવો જગને કોઈ અંધારે ખૂણે, વિચારો છૂટવાના નથી

પ્રેમની વેલને મળે જળ જ્યાં પ્રેમનું, પાંગર્યા વિના રહેવાની નથી

ભાષા બીજી આવડે ના આવડે, પ્રેમની ભાષા સમજાયા વિના રહેવાના નથી

દુઃખ બોલે કે ના બોલે જીવનમાં, મુખ બોલ્યા વિના રહેવાનું નથી

મુંગી મુંગી આંખ બોલે, ભાવો એમાં બોલ્યા વિના રહેવાના નથી

આવશે હકીકત એક દિવસ સામે એ, બોલ્યા વિના રહેવાની નથી

મૌન ભાષા તો છે પ્રાણવંતી, અસર કર્યાં વિના રહેતી નથી
View Original Increase Font Decrease Font


જાવો જગના કોઈપણ ખૂણે, ભાગ્ય પીછો છોડવાનું નથી

છુપાવો જગને કોઈ અંધારે ખૂણે, વિચારો છૂટવાના નથી

પ્રેમની વેલને મળે જળ જ્યાં પ્રેમનું, પાંગર્યા વિના રહેવાની નથી

ભાષા બીજી આવડે ના આવડે, પ્રેમની ભાષા સમજાયા વિના રહેવાના નથી

દુઃખ બોલે કે ના બોલે જીવનમાં, મુખ બોલ્યા વિના રહેવાનું નથી

મુંગી મુંગી આંખ બોલે, ભાવો એમાં બોલ્યા વિના રહેવાના નથી

આવશે હકીકત એક દિવસ સામે એ, બોલ્યા વિના રહેવાની નથી

મૌન ભાષા તો છે પ્રાણવંતી, અસર કર્યાં વિના રહેતી નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāvō jaganā kōīpaṇa khūṇē, bhāgya pīchō chōḍavānuṁ nathī

chupāvō jaganē kōī aṁdhārē khūṇē, vicārō chūṭavānā nathī

prēmanī vēlanē malē jala jyāṁ prēmanuṁ, pāṁgaryā vinā rahēvānī nathī

bhāṣā bījī āvaḍē nā āvaḍē, prēmanī bhāṣā samajāyā vinā rahēvānā nathī

duḥkha bōlē kē nā bōlē jīvanamāṁ, mukha bōlyā vinā rahēvānuṁ nathī

muṁgī muṁgī āṁkha bōlē, bhāvō ēmāṁ bōlyā vinā rahēvānā nathī

āvaśē hakīkata ēka divasa sāmē ē, bōlyā vinā rahēvānī nathī

mauna bhāṣā tō chē prāṇavaṁtī, asara karyāṁ vinā rahētī nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8891 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...888788888889...Last