Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8892
અણધાર્યા ને અણધાર્યા, પડશે કરવા જીવનમાં સામના, અણધાર્યા ને અણધાર્યા
Aṇadhāryā nē aṇadhāryā, paḍaśē karavā jīvanamāṁ sāmanā, aṇadhāryā nē aṇadhāryā

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 8892

અણધાર્યા ને અણધાર્યા, પડશે કરવા જીવનમાં સામના, અણધાર્યા ને અણધાર્યા

  No Audio

aṇadhāryā nē aṇadhāryā, paḍaśē karavā jīvanamāṁ sāmanā, aṇadhāryā nē aṇadhāryā

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18379 અણધાર્યા ને અણધાર્યા, પડશે કરવા જીવનમાં સામના, અણધાર્યા ને અણધાર્યા અણધાર્યા ને અણધાર્યા, પડશે કરવા જીવનમાં સામના, અણધાર્યા ને અણધાર્યા

કાઢવા અંદાજ એના રે ક્યાંથી, આખર તો એ છે અણધાર્યા ને અણધાર્યા

ખોદી ભાગ્ય નથી એને કાઢી શકતા, આખર છે એ અણધાર્યા ને અણધાર્યા

કયા કર્મો સાથે સાંકળવા, મેળ નથી તારા આખર છે એ અણધાર્યા ને અણધાર્યા

ના હોય વિચારમાં હકીકત લઈ આવે સાથે આખર છે એ અણધાર્યા ને અણધાર્યા

ધાર્યા કરવા પડે થોડા કરવા પડે સામના જીવનમાં અણધાર્યા ને અણધાર્યા

આવી પડશે દુઃખ કઈ દિશામાંથી, પડશે કરવા સામના અણધાર્યા ને અણધાર્યા

સુખ છે સપનાની ભેગી કરેલી સંપત્તિ, પડયા કરવા સામના અણધાર્યા ને અણધાર્યા
View Original Increase Font Decrease Font


અણધાર્યા ને અણધાર્યા, પડશે કરવા જીવનમાં સામના, અણધાર્યા ને અણધાર્યા

કાઢવા અંદાજ એના રે ક્યાંથી, આખર તો એ છે અણધાર્યા ને અણધાર્યા

ખોદી ભાગ્ય નથી એને કાઢી શકતા, આખર છે એ અણધાર્યા ને અણધાર્યા

કયા કર્મો સાથે સાંકળવા, મેળ નથી તારા આખર છે એ અણધાર્યા ને અણધાર્યા

ના હોય વિચારમાં હકીકત લઈ આવે સાથે આખર છે એ અણધાર્યા ને અણધાર્યા

ધાર્યા કરવા પડે થોડા કરવા પડે સામના જીવનમાં અણધાર્યા ને અણધાર્યા

આવી પડશે દુઃખ કઈ દિશામાંથી, પડશે કરવા સામના અણધાર્યા ને અણધાર્યા

સુખ છે સપનાની ભેગી કરેલી સંપત્તિ, પડયા કરવા સામના અણધાર્યા ને અણધાર્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṇadhāryā nē aṇadhāryā, paḍaśē karavā jīvanamāṁ sāmanā, aṇadhāryā nē aṇadhāryā

kāḍhavā aṁdāja ēnā rē kyāṁthī, ākhara tō ē chē aṇadhāryā nē aṇadhāryā

khōdī bhāgya nathī ēnē kāḍhī śakatā, ākhara chē ē aṇadhāryā nē aṇadhāryā

kayā karmō sāthē sāṁkalavā, mēla nathī tārā ākhara chē ē aṇadhāryā nē aṇadhāryā

nā hōya vicāramāṁ hakīkata laī āvē sāthē ākhara chē ē aṇadhāryā nē aṇadhāryā

dhāryā karavā paḍē thōḍā karavā paḍē sāmanā jīvanamāṁ aṇadhāryā nē aṇadhāryā

āvī paḍaśē duḥkha kaī diśāmāṁthī, paḍaśē karavā sāmanā aṇadhāryā nē aṇadhāryā

sukha chē sapanānī bhēgī karēlī saṁpatti, paḍayā karavā sāmanā aṇadhāryā nē aṇadhāryā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8892 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...888788888889...Last