Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8893
ના ભુલાય એવી આંખો હતી, યાદ રહી જાય એવી મૂલાકાત હતી
Nā bhulāya ēvī āṁkhō hatī, yāda rahī jāya ēvī mūlākāta hatī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8893

ના ભુલાય એવી આંખો હતી, યાદ રહી જાય એવી મૂલાકાત હતી

  No Audio

nā bhulāya ēvī āṁkhō hatī, yāda rahī jāya ēvī mūlākāta hatī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18380 ના ભુલાય એવી આંખો હતી, યાદ રહી જાય એવી મૂલાકાત હતી ના ભુલાય એવી આંખો હતી, યાદ રહી જાય એવી મૂલાકાત હતી

ઝીલ્યા સૂરો દિલે દિલના, દિલના સંવેદનાની નજદીક્તાની વાત હતી

કરી ગઈ અસર આંખો ધડકન પર, એની કબૂલાતની આ વાત હતી

બંધ આંખે છવાઈ ગઈ એવી દિલ પર એ આંખોમાં એવી નજાકત હતી

દિલની દુનિયામાં ફૂટી પ્રેમની કૂંપળો, એ આંખોની હરિયાળીની વાત હતી

બની ગઈ એ દિલની સંપત્તિ, જો લૂંટાય એ દુનિયા કંગાળ હતી

સ્વપ્ન સમ એ આંખ હતી, બની હકીકત આંખ સામે આવી હતી

ભરપૂર ખીલેલા ભાવો હતા, એની ધારા વરસાવતી એ આંખ હતી
View Original Increase Font Decrease Font


ના ભુલાય એવી આંખો હતી, યાદ રહી જાય એવી મૂલાકાત હતી

ઝીલ્યા સૂરો દિલે દિલના, દિલના સંવેદનાની નજદીક્તાની વાત હતી

કરી ગઈ અસર આંખો ધડકન પર, એની કબૂલાતની આ વાત હતી

બંધ આંખે છવાઈ ગઈ એવી દિલ પર એ આંખોમાં એવી નજાકત હતી

દિલની દુનિયામાં ફૂટી પ્રેમની કૂંપળો, એ આંખોની હરિયાળીની વાત હતી

બની ગઈ એ દિલની સંપત્તિ, જો લૂંટાય એ દુનિયા કંગાળ હતી

સ્વપ્ન સમ એ આંખ હતી, બની હકીકત આંખ સામે આવી હતી

ભરપૂર ખીલેલા ભાવો હતા, એની ધારા વરસાવતી એ આંખ હતી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā bhulāya ēvī āṁkhō hatī, yāda rahī jāya ēvī mūlākāta hatī

jhīlyā sūrō dilē dilanā, dilanā saṁvēdanānī najadīktānī vāta hatī

karī gaī asara āṁkhō dhaḍakana para, ēnī kabūlātanī ā vāta hatī

baṁdha āṁkhē chavāī gaī ēvī dila para ē āṁkhōmāṁ ēvī najākata hatī

dilanī duniyāmāṁ phūṭī prēmanī kūṁpalō, ē āṁkhōnī hariyālīnī vāta hatī

banī gaī ē dilanī saṁpatti, jō lūṁṭāya ē duniyā kaṁgāla hatī

svapna sama ē āṁkha hatī, banī hakīkata āṁkha sāmē āvī hatī

bharapūra khīlēlā bhāvō hatā, ēnī dhārā varasāvatī ē āṁkha hatī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8893 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...889088918892...Last