Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8895
ઢોલીડાં ઢોલ એવો વગાડ, એવો વગાડ
Ḍhōlīḍāṁ ḍhōla ēvō vagāḍa, ēvō vagāḍa

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8895

ઢોલીડાં ઢોલ એવો વગાડ, એવો વગાડ

  No Audio

ḍhōlīḍāṁ ḍhōla ēvō vagāḍa, ēvō vagāḍa

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18382 ઢોલીડાં ઢોલ એવો વગાડ, એવો વગાડ ઢોલીડાં ઢોલ એવો વગાડ, એવો વગાડ

દિલ ઝણઝણી ઊઠે ને પગ દેવા લાગે તાલ

રૂમઝૂમ વાગે ઝાંઝરીને નયનોમાં હર્ષ ન માય

ભાવે ભાવમાં હૈયું ભિંજાય, ભાવભર્યા સ્વપ્નો રચાય

વાતાવરણ બદલાય, હૈયે હૈયે આનંદ છલકાય

ભક્તો ઉમંગે રમે રાસ, હૈયે હૈયે ઉમંગ ઊભરાય

માડી મારી આવે દોડી દોડી, રોકી કોઈના એ ના રોકાય

ભક્તોના સંગ માડી પણ ગરબે ગુમતી જાય

આનંદના અબીલ ગુલાલથી હરકોઈ નહાય

નભના તારલિયા પણ ધરતી પર આવી જાય
View Original Increase Font Decrease Font


ઢોલીડાં ઢોલ એવો વગાડ, એવો વગાડ

દિલ ઝણઝણી ઊઠે ને પગ દેવા લાગે તાલ

રૂમઝૂમ વાગે ઝાંઝરીને નયનોમાં હર્ષ ન માય

ભાવે ભાવમાં હૈયું ભિંજાય, ભાવભર્યા સ્વપ્નો રચાય

વાતાવરણ બદલાય, હૈયે હૈયે આનંદ છલકાય

ભક્તો ઉમંગે રમે રાસ, હૈયે હૈયે ઉમંગ ઊભરાય

માડી મારી આવે દોડી દોડી, રોકી કોઈના એ ના રોકાય

ભક્તોના સંગ માડી પણ ગરબે ગુમતી જાય

આનંદના અબીલ ગુલાલથી હરકોઈ નહાય

નભના તારલિયા પણ ધરતી પર આવી જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ḍhōlīḍāṁ ḍhōla ēvō vagāḍa, ēvō vagāḍa

dila jhaṇajhaṇī ūṭhē nē paga dēvā lāgē tāla

rūmajhūma vāgē jhāṁjharīnē nayanōmāṁ harṣa na māya

bhāvē bhāvamāṁ haiyuṁ bhiṁjāya, bhāvabharyā svapnō racāya

vātāvaraṇa badalāya, haiyē haiyē ānaṁda chalakāya

bhaktō umaṁgē ramē rāsa, haiyē haiyē umaṁga ūbharāya

māḍī mārī āvē dōḍī dōḍī, rōkī kōīnā ē nā rōkāya

bhaktōnā saṁga māḍī paṇa garabē gumatī jāya

ānaṁdanā abīla gulālathī harakōī nahāya

nabhanā tāraliyā paṇa dharatī para āvī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8895 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...889088918892...Last