Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8903
નાદાન બની માંડ ના ગણતરી, શું મળ્યું જીવનમાં
Nādāna banī māṁḍa nā gaṇatarī, śuṁ malyuṁ jīvanamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8903

નાદાન બની માંડ ના ગણતરી, શું મળ્યું જીવનમાં

  No Audio

nādāna banī māṁḍa nā gaṇatarī, śuṁ malyuṁ jīvanamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18390 નાદાન બની માંડ ના ગણતરી, શું મળ્યું જીવનમાં નાદાન બની માંડ ના ગણતરી, શું મળ્યું જીવનમાં

એકવાર કર ગણતરી, શું ગુમાવ્યું તેં જીવનમાં

શું ગભરાઈ ગયો, જોઈ સરવાળો ગુમાવ્યાનો, ગણતરી કરતો નથી

મળી ફુરસદ કરવા ગણતરી બીજાની, તારી કરવા ગણતરી તૈયાર નથી

શીખ્યો નથી સહેલ તરકીબ, પલભરમાં કરી શકે ગણતરી તારી જીવનમાં

મળી ના એકેય સફળતા, રહીશ કેટલીવાર ગણતરી જીવનમાં

કરીશ વારે ઘડીએ ગણતરી, હશે સાચી એ એક રહેશે જીવનમાં

કરી એકની એક ગણતરી, ઘૂંટી ઘૂંટી છેતર ના જાતને જીવનમાં

મળ્યો નથી શું સંતોષ તને, મેળવવી બાકી છે ઘણી જીવનમાં

અન્યની સફળતા ચડી ના નજરમાં, શા કાજે ગજવી રહ્યો છે જીવનમાં

વધારી ના શક્યો પાસુ સફળતાનું, ગયો અટકી એમાં ગણતરીમાં

રાખ સમદૃષ્ટિ બંને ગણતરીમાં, છે સરવાળા તારા ને તારા જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


નાદાન બની માંડ ના ગણતરી, શું મળ્યું જીવનમાં

એકવાર કર ગણતરી, શું ગુમાવ્યું તેં જીવનમાં

શું ગભરાઈ ગયો, જોઈ સરવાળો ગુમાવ્યાનો, ગણતરી કરતો નથી

મળી ફુરસદ કરવા ગણતરી બીજાની, તારી કરવા ગણતરી તૈયાર નથી

શીખ્યો નથી સહેલ તરકીબ, પલભરમાં કરી શકે ગણતરી તારી જીવનમાં

મળી ના એકેય સફળતા, રહીશ કેટલીવાર ગણતરી જીવનમાં

કરીશ વારે ઘડીએ ગણતરી, હશે સાચી એ એક રહેશે જીવનમાં

કરી એકની એક ગણતરી, ઘૂંટી ઘૂંટી છેતર ના જાતને જીવનમાં

મળ્યો નથી શું સંતોષ તને, મેળવવી બાકી છે ઘણી જીવનમાં

અન્યની સફળતા ચડી ના નજરમાં, શા કાજે ગજવી રહ્યો છે જીવનમાં

વધારી ના શક્યો પાસુ સફળતાનું, ગયો અટકી એમાં ગણતરીમાં

રાખ સમદૃષ્ટિ બંને ગણતરીમાં, છે સરવાળા તારા ને તારા જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nādāna banī māṁḍa nā gaṇatarī, śuṁ malyuṁ jīvanamāṁ

ēkavāra kara gaṇatarī, śuṁ gumāvyuṁ tēṁ jīvanamāṁ

śuṁ gabharāī gayō, jōī saravālō gumāvyānō, gaṇatarī karatō nathī

malī phurasada karavā gaṇatarī bījānī, tārī karavā gaṇatarī taiyāra nathī

śīkhyō nathī sahēla tarakība, palabharamāṁ karī śakē gaṇatarī tārī jīvanamāṁ

malī nā ēkēya saphalatā, rahīśa kēṭalīvāra gaṇatarī jīvanamāṁ

karīśa vārē ghaḍīē gaṇatarī, haśē sācī ē ēka rahēśē jīvanamāṁ

karī ēkanī ēka gaṇatarī, ghūṁṭī ghūṁṭī chētara nā jātanē jīvanamāṁ

malyō nathī śuṁ saṁtōṣa tanē, mēlavavī bākī chē ghaṇī jīvanamāṁ

anyanī saphalatā caḍī nā najaramāṁ, śā kājē gajavī rahyō chē jīvanamāṁ

vadhārī nā śakyō pāsu saphalatānuṁ, gayō aṭakī ēmāṁ gaṇatarīmāṁ

rākha samadr̥ṣṭi baṁnē gaṇatarīmāṁ, chē saravālā tārā nē tārā jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8903 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...889989008901...Last