Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8907
સાંભળવા તારી ઝાંઝરીના રણકાર માડી, દિલની ધડકન રહી છે ધડકી
Sāṁbhalavā tārī jhāṁjharīnā raṇakāra māḍī, dilanī dhaḍakana rahī chē dhaḍakī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8907

સાંભળવા તારી ઝાંઝરીના રણકાર માડી, દિલની ધડકન રહી છે ધડકી

  No Audio

sāṁbhalavā tārī jhāṁjharīnā raṇakāra māḍī, dilanī dhaḍakana rahī chē dhaḍakī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18394 સાંભળવા તારી ઝાંઝરીના રણકાર માડી, દિલની ધડકન રહી છે ધડકી સાંભળવા તારી ઝાંઝરીના રણકાર માડી, દિલની ધડકન રહી છે ધડકી

કરવા નયન મનોહર દર્શન તારી, આંખડી રહી છે એને તલસી

તારા મુખ પરનું સ્મિત નીહાળવા, નયનો આતુરતાથી રાહ જોતી

તારી સામે બેસી, સુખદુઃખની વાતો કરવા રહ્યું છે હૈયું તલસી

હાથ જોડી કરવા પ્રણામ તને, રહ્યા છે હાથો તો તલવલી

આવીશ જે દિશામાંથી, ચરણો મારા, કરવા વંદન રાહ જોતી

તારા ગુણગાન ગાવા રહી છે, જીવ્હા આતુરતાથી રાહ જોતી

સમગ્ર તનડાંને મનડું રહ્યા છે તને ભેટવા તો થનગની

ક્ષણભર જો આવીશ તું મળશે મનડાને ને દિલડાને શાંતિ

મળશે પળભરના પણ દર્શન તારા, હટશે દિલમાંથી પાપની હસ્તી
View Original Increase Font Decrease Font


સાંભળવા તારી ઝાંઝરીના રણકાર માડી, દિલની ધડકન રહી છે ધડકી

કરવા નયન મનોહર દર્શન તારી, આંખડી રહી છે એને તલસી

તારા મુખ પરનું સ્મિત નીહાળવા, નયનો આતુરતાથી રાહ જોતી

તારી સામે બેસી, સુખદુઃખની વાતો કરવા રહ્યું છે હૈયું તલસી

હાથ જોડી કરવા પ્રણામ તને, રહ્યા છે હાથો તો તલવલી

આવીશ જે દિશામાંથી, ચરણો મારા, કરવા વંદન રાહ જોતી

તારા ગુણગાન ગાવા રહી છે, જીવ્હા આતુરતાથી રાહ જોતી

સમગ્ર તનડાંને મનડું રહ્યા છે તને ભેટવા તો થનગની

ક્ષણભર જો આવીશ તું મળશે મનડાને ને દિલડાને શાંતિ

મળશે પળભરના પણ દર્શન તારા, હટશે દિલમાંથી પાપની હસ્તી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sāṁbhalavā tārī jhāṁjharīnā raṇakāra māḍī, dilanī dhaḍakana rahī chē dhaḍakī

karavā nayana manōhara darśana tārī, āṁkhaḍī rahī chē ēnē talasī

tārā mukha paranuṁ smita nīhālavā, nayanō āturatāthī rāha jōtī

tārī sāmē bēsī, sukhaduḥkhanī vātō karavā rahyuṁ chē haiyuṁ talasī

hātha jōḍī karavā praṇāma tanē, rahyā chē hāthō tō talavalī

āvīśa jē diśāmāṁthī, caraṇō mārā, karavā vaṁdana rāha jōtī

tārā guṇagāna gāvā rahī chē, jīvhā āturatāthī rāha jōtī

samagra tanaḍāṁnē manaḍuṁ rahyā chē tanē bhēṭavā tō thanaganī

kṣaṇabhara jō āvīśa tuṁ malaśē manaḍānē nē dilaḍānē śāṁti

malaśē palabharanā paṇa darśana tārā, haṭaśē dilamāṁthī pāpanī hastī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8907 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...890289038904...Last