Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8909
કરજે ના વ્હાલ મને એટલું, જોજે વ્હાલ તારું મને મોંઘું ના પડી જાય
Karajē nā vhāla manē ēṭaluṁ, jōjē vhāla tāruṁ manē mōṁghuṁ nā paḍī jāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8909

કરજે ના વ્હાલ મને એટલું, જોજે વ્હાલ તારું મને મોંઘું ના પડી જાય

  No Audio

karajē nā vhāla manē ēṭaluṁ, jōjē vhāla tāruṁ manē mōṁghuṁ nā paḍī jāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18396 કરજે ના વ્હાલ મને એટલું, જોજે વ્હાલ તારું મને મોંઘું ના પડી જાય કરજે ના વ્હાલ મને એટલું, જોજે વ્હાલ તારું મને મોંઘું ના પડી જાય

દીન રાત વિતાવું યાદમાં તારી, નીંદ રાતની હરામ બની જાય

મળ્યાના વાગે ભણકારા દિલમાં, ધડકન દિલની એમાં વધી જાય

ક્ષણની ઝલક બતાવી, ઓઝલ થઈ જાય, આંખડી આંસુએ છલકાય

ખાવું ના ભાવે, સુવું ના ફાવે, ચેન દિલનું એમાં તો હરાય જાય

જોઈ અમને હસે તારી આંખડી, તારા દર્શને આંખડી આંસુએ ન્હાય

સુખ સંપત્તિ શા કામના, તારા દર્શનમાં જો એ બાધા નાખી જાય

રાખતાં ના દર્શન વિના, ધોબીનો કુતરો નહીં ઘરનો જેવી હાલત થાય

કરજે વ્હાલ એવું ને એટલું, હૈયું આનંદમાં એમાં સદાયે ન્હાય

હોય એક બાજુ જગની દોલત, દર્શન બીજામાં, તારું પલ્લું ભારી બની જાય
View Original Increase Font Decrease Font


કરજે ના વ્હાલ મને એટલું, જોજે વ્હાલ તારું મને મોંઘું ના પડી જાય

દીન રાત વિતાવું યાદમાં તારી, નીંદ રાતની હરામ બની જાય

મળ્યાના વાગે ભણકારા દિલમાં, ધડકન દિલની એમાં વધી જાય

ક્ષણની ઝલક બતાવી, ઓઝલ થઈ જાય, આંખડી આંસુએ છલકાય

ખાવું ના ભાવે, સુવું ના ફાવે, ચેન દિલનું એમાં તો હરાય જાય

જોઈ અમને હસે તારી આંખડી, તારા દર્શને આંખડી આંસુએ ન્હાય

સુખ સંપત્તિ શા કામના, તારા દર્શનમાં જો એ બાધા નાખી જાય

રાખતાં ના દર્શન વિના, ધોબીનો કુતરો નહીં ઘરનો જેવી હાલત થાય

કરજે વ્હાલ એવું ને એટલું, હૈયું આનંદમાં એમાં સદાયે ન્હાય

હોય એક બાજુ જગની દોલત, દર્શન બીજામાં, તારું પલ્લું ભારી બની જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karajē nā vhāla manē ēṭaluṁ, jōjē vhāla tāruṁ manē mōṁghuṁ nā paḍī jāya

dīna rāta vitāvuṁ yādamāṁ tārī, nīṁda rātanī harāma banī jāya

malyānā vāgē bhaṇakārā dilamāṁ, dhaḍakana dilanī ēmāṁ vadhī jāya

kṣaṇanī jhalaka batāvī, ōjhala thaī jāya, āṁkhaḍī āṁsuē chalakāya

khāvuṁ nā bhāvē, suvuṁ nā phāvē, cēna dilanuṁ ēmāṁ tō harāya jāya

jōī amanē hasē tārī āṁkhaḍī, tārā darśanē āṁkhaḍī āṁsuē nhāya

sukha saṁpatti śā kāmanā, tārā darśanamāṁ jō ē bādhā nākhī jāya

rākhatāṁ nā darśana vinā, dhōbīnō kutarō nahīṁ gharanō jēvī hālata thāya

karajē vhāla ēvuṁ nē ēṭaluṁ, haiyuṁ ānaṁdamāṁ ēmāṁ sadāyē nhāya

hōya ēka bāju jaganī dōlata, darśana bījāmāṁ, tāruṁ palluṁ bhārī banī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8909 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...890589068907...Last