Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8911
આવું તેં શાને કર્યુ, આવું તેં શાને કર્યુ (2)
Āvuṁ tēṁ śānē karyu, āvuṁ tēṁ śānē karyu (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8911

આવું તેં શાને કર્યુ, આવું તેં શાને કર્યુ (2)

  No Audio

āvuṁ tēṁ śānē karyu, āvuṁ tēṁ śānē karyu (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18398 આવું તેં શાને કર્યુ, આવું તેં શાને કર્યુ (2) આવું તેં શાને કર્યુ, આવું તેં શાને કર્યુ (2)

માનવ થઈ આવ્યો જગમાં, માનવતા પર પાણી શાને ફેરવી દીધું

હતા ભર્યા ભર્યા અરમાનો દિલમાં, કરી અતિ ઊતાવળ પાણી શાને ફેરવ્યું

દુઃખદર્દ હતા અંગ જીવનમાં, સમજીને શાને એને સ્વીકારી ના લીધું

જગનો કર્તા હર્તા તો છે પ્રભુ, ભાર કર્મોને શીર પર લઈ ફર્યા કર્યુ

દિલ મળ્યા ઘણા, શાને એક દિલને પર તારું કરી, દિલ ખાલી ના કર્યુ

દિલ તો છે ભાવભર્યુ સ્થાન તારું, શાને એકબાજું એને હડસેલી દીધું

જીવન યોધ્ધા બનવું હતું, શાને તકદીર સામે શીર તેં ઝુકાવી દીધું

રાખવી હતી શુદ્ધ નજર તારી, શાને નજર ઉપર આવરણ ચડાવી દીધું

હતું હૃદય સિંહાસન પાસે તારી, શાને પ્રભુ વિના ખાલી એને રાખ્યું
View Original Increase Font Decrease Font


આવું તેં શાને કર્યુ, આવું તેં શાને કર્યુ (2)

માનવ થઈ આવ્યો જગમાં, માનવતા પર પાણી શાને ફેરવી દીધું

હતા ભર્યા ભર્યા અરમાનો દિલમાં, કરી અતિ ઊતાવળ પાણી શાને ફેરવ્યું

દુઃખદર્દ હતા અંગ જીવનમાં, સમજીને શાને એને સ્વીકારી ના લીધું

જગનો કર્તા હર્તા તો છે પ્રભુ, ભાર કર્મોને શીર પર લઈ ફર્યા કર્યુ

દિલ મળ્યા ઘણા, શાને એક દિલને પર તારું કરી, દિલ ખાલી ના કર્યુ

દિલ તો છે ભાવભર્યુ સ્થાન તારું, શાને એકબાજું એને હડસેલી દીધું

જીવન યોધ્ધા બનવું હતું, શાને તકદીર સામે શીર તેં ઝુકાવી દીધું

રાખવી હતી શુદ્ધ નજર તારી, શાને નજર ઉપર આવરણ ચડાવી દીધું

હતું હૃદય સિંહાસન પાસે તારી, શાને પ્રભુ વિના ખાલી એને રાખ્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvuṁ tēṁ śānē karyu, āvuṁ tēṁ śānē karyu (2)

mānava thaī āvyō jagamāṁ, mānavatā para pāṇī śānē phēravī dīdhuṁ

hatā bharyā bharyā aramānō dilamāṁ, karī ati ūtāvala pāṇī śānē phēravyuṁ

duḥkhadarda hatā aṁga jīvanamāṁ, samajīnē śānē ēnē svīkārī nā līdhuṁ

jaganō kartā hartā tō chē prabhu, bhāra karmōnē śīra para laī pharyā karyu

dila malyā ghaṇā, śānē ēka dilanē para tāruṁ karī, dila khālī nā karyu

dila tō chē bhāvabharyu sthāna tāruṁ, śānē ēkabājuṁ ēnē haḍasēlī dīdhuṁ

jīvana yōdhdhā banavuṁ hatuṁ, śānē takadīra sāmē śīra tēṁ jhukāvī dīdhuṁ

rākhavī hatī śuddha najara tārī, śānē najara upara āvaraṇa caḍāvī dīdhuṁ

hatuṁ hr̥daya siṁhāsana pāsē tārī, śānē prabhu vinā khālī ēnē rākhyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8911 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...890889098910...Last