Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8923
ઓ ડીસાની રે દાતારી, દેજે બુદ્ધિ અમને રે એવી
Ō ḍīsānī rē dātārī, dējē buddhi amanē rē ēvī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8923

ઓ ડીસાની રે દાતારી, દેજે બુદ્ધિ અમને રે એવી

  No Audio

ō ḍīsānī rē dātārī, dējē buddhi amanē rē ēvī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18410 ઓ ડીસાની રે દાતારી, દેજે બુદ્ધિ અમને રે એવી ઓ ડીસાની રે દાતારી, દેજે બુદ્ધિ અમને રે એવી

નિત્ય સ્મરણમાં રહે તું, નિત્ય દર્શન કરીએ તારું

કરાવજે કામ એવા, નીચી નજરથી ના આવવું પડે પાસે તારી

હકથી કહી શકે અમને તું, હકથી માગી શકીએ પાસે તારી

રહે ના દીવાલ આપણી વચ્ચે, રહે ના જુદાઈ વચ્ચે આપણી

ઉજવીએ ઉમંગથી નોરતા તારા, દેજે શક્તિ અમને ભરીને તારી

રહું કે કરું જગમાં રે કાંઈ, રહેજે સાથે તું મારી ને મારી

જેટલી સરળતાથી જોઈ શકે મને તું, એટલી સરળતાથી શકું તને નીહાળી

ઊઠે ના શંકા દિલમાં કે મનમાં, લેજે બધી શંકાઓ મારી હરી

રજમાત્ર પણ જુદાઈ રહે ના વચ્ચે તો કાંઈ આપણી
View Original Increase Font Decrease Font


ઓ ડીસાની રે દાતારી, દેજે બુદ્ધિ અમને રે એવી

નિત્ય સ્મરણમાં રહે તું, નિત્ય દર્શન કરીએ તારું

કરાવજે કામ એવા, નીચી નજરથી ના આવવું પડે પાસે તારી

હકથી કહી શકે અમને તું, હકથી માગી શકીએ પાસે તારી

રહે ના દીવાલ આપણી વચ્ચે, રહે ના જુદાઈ વચ્ચે આપણી

ઉજવીએ ઉમંગથી નોરતા તારા, દેજે શક્તિ અમને ભરીને તારી

રહું કે કરું જગમાં રે કાંઈ, રહેજે સાથે તું મારી ને મારી

જેટલી સરળતાથી જોઈ શકે મને તું, એટલી સરળતાથી શકું તને નીહાળી

ઊઠે ના શંકા દિલમાં કે મનમાં, લેજે બધી શંકાઓ મારી હરી

રજમાત્ર પણ જુદાઈ રહે ના વચ્ચે તો કાંઈ આપણી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ō ḍīsānī rē dātārī, dējē buddhi amanē rē ēvī

nitya smaraṇamāṁ rahē tuṁ, nitya darśana karīē tāruṁ

karāvajē kāma ēvā, nīcī najarathī nā āvavuṁ paḍē pāsē tārī

hakathī kahī śakē amanē tuṁ, hakathī māgī śakīē pāsē tārī

rahē nā dīvāla āpaṇī vaccē, rahē nā judāī vaccē āpaṇī

ujavīē umaṁgathī nōratā tārā, dējē śakti amanē bharīnē tārī

rahuṁ kē karuṁ jagamāṁ rē kāṁī, rahējē sāthē tuṁ mārī nē mārī

jēṭalī saralatāthī jōī śakē manē tuṁ, ēṭalī saralatāthī śakuṁ tanē nīhālī

ūṭhē nā śaṁkā dilamāṁ kē manamāṁ, lējē badhī śaṁkāō mārī harī

rajamātra paṇa judāī rahē nā vaccē tō kāṁī āpaṇī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8923 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...892089218922...Last