Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8936
કાના તું ગોકુળિયું છોડી મથુરા જાતો ના
Kānā tuṁ gōkuliyuṁ chōḍī mathurā jātō nā

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 8936

કાના તું ગોકુળિયું છોડી મથુરા જાતો ના

  No Audio

kānā tuṁ gōkuliyuṁ chōḍī mathurā jātō nā

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18423 કાના તું ગોકુળિયું છોડી મથુરા જાતો ના કાના તું ગોકુળિયું છોડી મથુરા જાતો ના

મળશે ના તને ત્યાં કોઈ રાધા પ્યારી - ગોકુળિયું ...

કદમવૃક્ષ રહેશે ઝૂરતું તારી યાદોમાં, રમ્યા હતા રાસ ગોકુળના નરનારી - ગોકુળિયું ...

યમુના તટપર સહુ ને યમુનાના જળ જોશે વાટલડી - ગોકુળિયું ...

થઈ જાશે સૂનું વૃંદાવન, રાખજે ધ્યાનમાં એની ઉદાસી - ગોકુળિયું ...

માખણની મટુકી પડી જાશે સૂની, રાહ જોશે આવી ક્યારે તું દે ફોડી - ગોકુળિયું ...

મળશે શું પ્રેમ તને ગોકુળ જેવો જોઈ તને હૈયા આનંદે ઊછળતા - ગોકુળિયું ...

ગોકુળ છોડી જવાનું નામ તમે ના લેતા - ગોકુળિયું ...

વગાડી હતી બંસરી તેં યમુના તટે, વિંધ્યા હતા હૈયા સહુના - ગોકુળિયું ...

રૂઝવવા સહુના હૈયાને, ગોકુળ છોડી ના જાતા - ગોકુળિયું ...

મળશે ના હૈયું ત્યાં કાંઈ રાધા જેવું જીવનભર જેણે જોઈ રાહ - ગોકુળિયું ...

સાચા પ્રેમને તરછોડી જોજે રે, વ્હાલ ખોટા પ્રેમમાં ફસાતા ના - ગોકુળિયું ...
View Original Increase Font Decrease Font


કાના તું ગોકુળિયું છોડી મથુરા જાતો ના

મળશે ના તને ત્યાં કોઈ રાધા પ્યારી - ગોકુળિયું ...

કદમવૃક્ષ રહેશે ઝૂરતું તારી યાદોમાં, રમ્યા હતા રાસ ગોકુળના નરનારી - ગોકુળિયું ...

યમુના તટપર સહુ ને યમુનાના જળ જોશે વાટલડી - ગોકુળિયું ...

થઈ જાશે સૂનું વૃંદાવન, રાખજે ધ્યાનમાં એની ઉદાસી - ગોકુળિયું ...

માખણની મટુકી પડી જાશે સૂની, રાહ જોશે આવી ક્યારે તું દે ફોડી - ગોકુળિયું ...

મળશે શું પ્રેમ તને ગોકુળ જેવો જોઈ તને હૈયા આનંદે ઊછળતા - ગોકુળિયું ...

ગોકુળ છોડી જવાનું નામ તમે ના લેતા - ગોકુળિયું ...

વગાડી હતી બંસરી તેં યમુના તટે, વિંધ્યા હતા હૈયા સહુના - ગોકુળિયું ...

રૂઝવવા સહુના હૈયાને, ગોકુળ છોડી ના જાતા - ગોકુળિયું ...

મળશે ના હૈયું ત્યાં કાંઈ રાધા જેવું જીવનભર જેણે જોઈ રાહ - ગોકુળિયું ...

સાચા પ્રેમને તરછોડી જોજે રે, વ્હાલ ખોટા પ્રેમમાં ફસાતા ના - ગોકુળિયું ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kānā tuṁ gōkuliyuṁ chōḍī mathurā jātō nā

malaśē nā tanē tyāṁ kōī rādhā pyārī - gōkuliyuṁ ...

kadamavr̥kṣa rahēśē jhūratuṁ tārī yādōmāṁ, ramyā hatā rāsa gōkulanā naranārī - gōkuliyuṁ ...

yamunā taṭapara sahu nē yamunānā jala jōśē vāṭalaḍī - gōkuliyuṁ ...

thaī jāśē sūnuṁ vr̥ṁdāvana, rākhajē dhyānamāṁ ēnī udāsī - gōkuliyuṁ ...

mākhaṇanī maṭukī paḍī jāśē sūnī, rāha jōśē āvī kyārē tuṁ dē phōḍī - gōkuliyuṁ ...

malaśē śuṁ prēma tanē gōkula jēvō jōī tanē haiyā ānaṁdē ūchalatā - gōkuliyuṁ ...

gōkula chōḍī javānuṁ nāma tamē nā lētā - gōkuliyuṁ ...

vagāḍī hatī baṁsarī tēṁ yamunā taṭē, viṁdhyā hatā haiyā sahunā - gōkuliyuṁ ...

rūjhavavā sahunā haiyānē, gōkula chōḍī nā jātā - gōkuliyuṁ ...

malaśē nā haiyuṁ tyāṁ kāṁī rādhā jēvuṁ jīvanabhara jēṇē jōī rāha - gōkuliyuṁ ...

sācā prēmanē tarachōḍī jōjē rē, vhāla khōṭā prēmamāṁ phasātā nā - gōkuliyuṁ ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8936 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...893289338934...Last