Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8938
હૈયા તો છે ભીના ભીના, પ્રેમનાં પુષ્પો પાંગર્યા એમાં
Haiyā tō chē bhīnā bhīnā, prēmanāṁ puṣpō pāṁgaryā ēmāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8938

હૈયા તો છે ભીના ભીના, પ્રેમનાં પુષ્પો પાંગર્યા એમાં

  No Audio

haiyā tō chē bhīnā bhīnā, prēmanāṁ puṣpō pāṁgaryā ēmāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18425 હૈયા તો છે ભીના ભીના, પ્રેમનાં પુષ્પો પાંગર્યા એમાં હૈયા તો છે ભીના ભીના, પ્રેમનાં પુષ્પો પાંગર્યા એમાં

નયનોએ આમંત્રણ નયનોને દીધા, પ્રેમની કુંપળો ફૂટી એમાં

હૈયાના સાદ રહ્યા ના સુના, હૈયા મળવાને તલપાપડ બન્યા

કાંટાને કાંકરા ના જોયા એમાં, મળવા હૈયાને પગલાં આતુર બન્યા

સુખ સાહ્યબી હડસેલી દીધા, મિલનના હૈયાને ઘેન ચડયા

મનડાને હૈયાએ ચેન ખોયા, ચકચૂર હૈયા એમાં તો બન્યા

સુખના સાગર યાદમાં છલકાયા, મિલન કાજે આતુર બન્યા

કદી મિલન કાજે હૈયાએ આંસું સાર્યા, કદી નયનોએ સાથ દીધા

મિલન કાજે હૈયા અધીરા બન્યા, એકતાના દ્વાર એણે ખોલ્યા

સુના મંદિરમાં પ્રેમના દીપક જલ્યા, અજવાળા અંતરમાં પથરાયા
View Original Increase Font Decrease Font


હૈયા તો છે ભીના ભીના, પ્રેમનાં પુષ્પો પાંગર્યા એમાં

નયનોએ આમંત્રણ નયનોને દીધા, પ્રેમની કુંપળો ફૂટી એમાં

હૈયાના સાદ રહ્યા ના સુના, હૈયા મળવાને તલપાપડ બન્યા

કાંટાને કાંકરા ના જોયા એમાં, મળવા હૈયાને પગલાં આતુર બન્યા

સુખ સાહ્યબી હડસેલી દીધા, મિલનના હૈયાને ઘેન ચડયા

મનડાને હૈયાએ ચેન ખોયા, ચકચૂર હૈયા એમાં તો બન્યા

સુખના સાગર યાદમાં છલકાયા, મિલન કાજે આતુર બન્યા

કદી મિલન કાજે હૈયાએ આંસું સાર્યા, કદી નયનોએ સાથ દીધા

મિલન કાજે હૈયા અધીરા બન્યા, એકતાના દ્વાર એણે ખોલ્યા

સુના મંદિરમાં પ્રેમના દીપક જલ્યા, અજવાળા અંતરમાં પથરાયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haiyā tō chē bhīnā bhīnā, prēmanāṁ puṣpō pāṁgaryā ēmāṁ

nayanōē āmaṁtraṇa nayanōnē dīdhā, prēmanī kuṁpalō phūṭī ēmāṁ

haiyānā sāda rahyā nā sunā, haiyā malavānē talapāpaḍa banyā

kāṁṭānē kāṁkarā nā jōyā ēmāṁ, malavā haiyānē pagalāṁ ātura banyā

sukha sāhyabī haḍasēlī dīdhā, milananā haiyānē ghēna caḍayā

manaḍānē haiyāē cēna khōyā, cakacūra haiyā ēmāṁ tō banyā

sukhanā sāgara yādamāṁ chalakāyā, milana kājē ātura banyā

kadī milana kājē haiyāē āṁsuṁ sāryā, kadī nayanōē sātha dīdhā

milana kājē haiyā adhīrā banyā, ēkatānā dvāra ēṇē khōlyā

sunā maṁdiramāṁ prēmanā dīpaka jalyā, ajavālā aṁtaramāṁ patharāyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8938 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...893589368937...Last