Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8941
શું થશે શું થશે, મારુ જીવનમાં શું થશે, ચિંતા એની સતાવતી રહે છે
Śuṁ thaśē śuṁ thaśē, māru jīvanamāṁ śuṁ thaśē, ciṁtā ēnī satāvatī rahē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8941

શું થશે શું થશે, મારુ જીવનમાં શું થશે, ચિંતા એની સતાવતી રહે છે

  No Audio

śuṁ thaśē śuṁ thaśē, māru jīvanamāṁ śuṁ thaśē, ciṁtā ēnī satāvatī rahē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18428 શું થશે શું થશે, મારુ જીવનમાં શું થશે, ચિંતા એની સતાવતી રહે છે શું થશે શું થશે, મારુ જીવનમાં શું થશે, ચિંતા એની સતાવતી રહે છે

ક્યારે શું થશે શું નહીં, ઇંતેઝારી સહુના દિલમાં એની જાગતી રહે છે

પળ પળના હિસાબ પળ તો માંગે છે, ના કોઈએ તો દઈ શકે છે

પળે પળમાં રહે વિચારો જ્યાં બદલાતા, પળને ના હાથમાં રાખી શકે છે

ધાર્યુ જ્યાં થાતું નથી, અણધાર્યુ બને ના આંક એના માંડી શકાય છે

અધૂરા આંકના હિસાબ રહેશે અધૂરા, જીવન અધૂરૂં વીતતુ જાય છે

કરવાનું જીવનમાં ના થયુ પૂરું, ચિંતા એની સતાવતી રહે છે

ઉત્સાહ ને ઉમંગ જાય જ્યાં ઓસરતા, કાર્ય ના પૂરા થાય છે

રોકાઈ નથી પળ કોઈના હાથમાં, મોડે મોડે એ સમજાય છે

શું થાશે મારુ જીવનમાં તો જગમાં ચિંતા એ સતાવતી જાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


શું થશે શું થશે, મારુ જીવનમાં શું થશે, ચિંતા એની સતાવતી રહે છે

ક્યારે શું થશે શું નહીં, ઇંતેઝારી સહુના દિલમાં એની જાગતી રહે છે

પળ પળના હિસાબ પળ તો માંગે છે, ના કોઈએ તો દઈ શકે છે

પળે પળમાં રહે વિચારો જ્યાં બદલાતા, પળને ના હાથમાં રાખી શકે છે

ધાર્યુ જ્યાં થાતું નથી, અણધાર્યુ બને ના આંક એના માંડી શકાય છે

અધૂરા આંકના હિસાબ રહેશે અધૂરા, જીવન અધૂરૂં વીતતુ જાય છે

કરવાનું જીવનમાં ના થયુ પૂરું, ચિંતા એની સતાવતી રહે છે

ઉત્સાહ ને ઉમંગ જાય જ્યાં ઓસરતા, કાર્ય ના પૂરા થાય છે

રોકાઈ નથી પળ કોઈના હાથમાં, મોડે મોડે એ સમજાય છે

શું થાશે મારુ જીવનમાં તો જગમાં ચિંતા એ સતાવતી જાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ thaśē śuṁ thaśē, māru jīvanamāṁ śuṁ thaśē, ciṁtā ēnī satāvatī rahē chē

kyārē śuṁ thaśē śuṁ nahīṁ, iṁtējhārī sahunā dilamāṁ ēnī jāgatī rahē chē

pala palanā hisāba pala tō māṁgē chē, nā kōīē tō daī śakē chē

palē palamāṁ rahē vicārō jyāṁ badalātā, palanē nā hāthamāṁ rākhī śakē chē

dhāryu jyāṁ thātuṁ nathī, aṇadhāryu banē nā āṁka ēnā māṁḍī śakāya chē

adhūrā āṁkanā hisāba rahēśē adhūrā, jīvana adhūrūṁ vītatu jāya chē

karavānuṁ jīvanamāṁ nā thayu pūruṁ, ciṁtā ēnī satāvatī rahē chē

utsāha nē umaṁga jāya jyāṁ ōsaratā, kārya nā pūrā thāya chē

rōkāī nathī pala kōīnā hāthamāṁ, mōḍē mōḍē ē samajāya chē

śuṁ thāśē māru jīvanamāṁ tō jagamāṁ ciṁtā ē satāvatī jāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8941 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...893889398940...Last