Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8945
માડી તારો સાદ ગગનમાં ગાજે, સાંભળે એને સંભળાય છે
Māḍī tārō sāda gaganamāṁ gājē, sāṁbhalē ēnē saṁbhalāya chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 8945

માડી તારો સાદ ગગનમાં ગાજે, સાંભળે એને સંભળાય છે

  Audio

māḍī tārō sāda gaganamāṁ gājē, sāṁbhalē ēnē saṁbhalāya chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18432 માડી તારો સાદ ગગનમાં ગાજે, સાંભળે એને સંભળાય છે માડી તારો સાદ ગગનમાં ગાજે, સાંભળે એને સંભળાય છે

પ્રેમભરી આંખો વરસાવે પ્રેમ, ભાગ્યશાળી એને ઝીલે છે

તારી ઝાંઝરીના રણકાર, ભાગયશાળીઓને સંભળાય છે

માડી તારી ગરબાની તાળીઓને ગરબા, એક ધ્યાન કરતા જાય છે

માડી તારી ગરબાની ઠેસ તો, ગગનમાં ખૂબ ગાજે છે

માડી તું ગરબે ઘૂમતી, ત્રણે ભવનમાં મહાલે છે

માડી તું આનંદે ગરબે રમતી, સહુને આનંદે નવરાવે છે

માડી તારા આંખના ઇશારે, જગ સારાને તું નચાવે છે

માડી દે જ્યાં તું તારી આંગળીઓનો સહારો, ભવસાગર તરાવે છે

માડી એક એક શબ્દ તારો, હૈયે અનોખો પ્રકાશ પાથરે છે
https://www.youtube.com/watch?v=aUrzQjPeSWk
View Original Increase Font Decrease Font


માડી તારો સાદ ગગનમાં ગાજે, સાંભળે એને સંભળાય છે

પ્રેમભરી આંખો વરસાવે પ્રેમ, ભાગ્યશાળી એને ઝીલે છે

તારી ઝાંઝરીના રણકાર, ભાગયશાળીઓને સંભળાય છે

માડી તારી ગરબાની તાળીઓને ગરબા, એક ધ્યાન કરતા જાય છે

માડી તારી ગરબાની ઠેસ તો, ગગનમાં ખૂબ ગાજે છે

માડી તું ગરબે ઘૂમતી, ત્રણે ભવનમાં મહાલે છે

માડી તું આનંદે ગરબે રમતી, સહુને આનંદે નવરાવે છે

માડી તારા આંખના ઇશારે, જગ સારાને તું નચાવે છે

માડી દે જ્યાં તું તારી આંગળીઓનો સહારો, ભવસાગર તરાવે છે

માડી એક એક શબ્દ તારો, હૈયે અનોખો પ્રકાશ પાથરે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māḍī tārō sāda gaganamāṁ gājē, sāṁbhalē ēnē saṁbhalāya chē

prēmabharī āṁkhō varasāvē prēma, bhāgyaśālī ēnē jhīlē chē

tārī jhāṁjharīnā raṇakāra, bhāgayaśālīōnē saṁbhalāya chē

māḍī tārī garabānī tālīōnē garabā, ēka dhyāna karatā jāya chē

māḍī tārī garabānī ṭhēsa tō, gaganamāṁ khūba gājē chē

māḍī tuṁ garabē ghūmatī, traṇē bhavanamāṁ mahālē chē

māḍī tuṁ ānaṁdē garabē ramatī, sahunē ānaṁdē navarāvē chē

māḍī tārā āṁkhanā iśārē, jaga sārānē tuṁ nacāvē chē

māḍī dē jyāṁ tuṁ tārī āṁgalīōnō sahārō, bhavasāgara tarāvē chē

māḍī ēka ēka śabda tārō, haiyē anōkhō prakāśa pātharē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8945 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...894189428943...Last