Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8944
છે જંગ ચાલું મારો ને મારો, મારી અંદર એ ચાલુ છે
Chē jaṁga cāluṁ mārō nē mārō, mārī aṁdara ē cālu chē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 8944

છે જંગ ચાલું મારો ને મારો, મારી અંદર એ ચાલુ છે

  No Audio

chē jaṁga cāluṁ mārō nē mārō, mārī aṁdara ē cālu chē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18431 છે જંગ ચાલું મારો ને મારો, મારી અંદર એ ચાલુ છે છે જંગ ચાલું મારો ને મારો, મારી અંદર એ ચાલુ છે

છે કોઈના જોઈ શકે, જંગ તોય મારી અંદર ચાલુ છે

હાર જીતના પાસા નિત્ય એમાં બદલાતા જાય છે

કદી મસ્ત બનું જીવનમાં કદી હાર ગમગીન બનાવે છે

ના રક્તની ધારા વહે, ના દેખાય હથિયારો જંગ ચાલું છે

છે અદૃશ્ય ફોજ સામસામી, જંગ મારી અંદર ચાલું છે

જંગ રોકાયો નથી, જંગ તો અંદર ચાલુ ને ચાલુ છે

શાંતિ ધૂળ બની રહી છે ઉડી જીવનમાં એ દેખાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


છે જંગ ચાલું મારો ને મારો, મારી અંદર એ ચાલુ છે

છે કોઈના જોઈ શકે, જંગ તોય મારી અંદર ચાલુ છે

હાર જીતના પાસા નિત્ય એમાં બદલાતા જાય છે

કદી મસ્ત બનું જીવનમાં કદી હાર ગમગીન બનાવે છે

ના રક્તની ધારા વહે, ના દેખાય હથિયારો જંગ ચાલું છે

છે અદૃશ્ય ફોજ સામસામી, જંગ મારી અંદર ચાલું છે

જંગ રોકાયો નથી, જંગ તો અંદર ચાલુ ને ચાલુ છે

શાંતિ ધૂળ બની રહી છે ઉડી જીવનમાં એ દેખાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē jaṁga cāluṁ mārō nē mārō, mārī aṁdara ē cālu chē

chē kōīnā jōī śakē, jaṁga tōya mārī aṁdara cālu chē

hāra jītanā pāsā nitya ēmāṁ badalātā jāya chē

kadī masta banuṁ jīvanamāṁ kadī hāra gamagīna banāvē chē

nā raktanī dhārā vahē, nā dēkhāya hathiyārō jaṁga cāluṁ chē

chē adr̥śya phōja sāmasāmī, jaṁga mārī aṁdara cāluṁ chē

jaṁga rōkāyō nathī, jaṁga tō aṁdara cālu nē cālu chē

śāṁti dhūla banī rahī chē uḍī jīvanamāṁ ē dēkhāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8944 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...894189428943...Last