Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8947
રહે સદા જાગૃતિ જીવનમાં ને મનમાં, દેવું હોય તો આટલું દેજે
Rahē sadā jāgr̥ti jīvanamāṁ nē manamāṁ, dēvuṁ hōya tō āṭaluṁ dējē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8947

રહે સદા જાગૃતિ જીવનમાં ને મનમાં, દેવું હોય તો આટલું દેજે

  No Audio

rahē sadā jāgr̥ti jīvanamāṁ nē manamāṁ, dēvuṁ hōya tō āṭaluṁ dējē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18434 રહે સદા જાગૃતિ જીવનમાં ને મનમાં, દેવું હોય તો આટલું દેજે રહે સદા જાગૃતિ જીવનમાં ને મનમાં, દેવું હોય તો આટલું દેજે

હર અવસ્થામાં રહીએ અમે તો સ્વસ્થ, દેવું હોય તો આટલું દેજે

માગી માફી રહ્યા કરતા ગુના, દેજે બુદ્ધિ કરીએ ના ગુના, દેવું હોય તો આટલું દેજે

દિલમાં શૂરવીરતા રહે, કાયરતા અમારાથી દૂર રહે, દેવું હોય તો આટલું દેજે

અપમાન ભલે સહીએ અપમાન ના કોઈનું કરીએ, દેવું હોય તો આટલું દેજે

માયામાંથી હટી નથી દૃષ્ટિ દૃષ્ટિમાંથી તું ના હટે, દેવું હોય તો આટલું દેજે

ઉપકાર ને ઉપકાર કરીએ, ના અપકારી બનીએ, દેવું હોય તો આટલું દેજે

દેવા હોય જનમ દેજે, હર જનમમાં હૈયામાં તું રહે, દેવું હોય તો આટલું દેજે

દુઃખ ભલે જીવનમાં દેજે, વિરહ તારો ના દેજે, દેવું હોય તો આટલું દેજે

હૈયું મારુ તો છે તારું, વાસ તારો એમાં કરજે, દેવું હોય તો આટલુ દેજે
View Original Increase Font Decrease Font


રહે સદા જાગૃતિ જીવનમાં ને મનમાં, દેવું હોય તો આટલું દેજે

હર અવસ્થામાં રહીએ અમે તો સ્વસ્થ, દેવું હોય તો આટલું દેજે

માગી માફી રહ્યા કરતા ગુના, દેજે બુદ્ધિ કરીએ ના ગુના, દેવું હોય તો આટલું દેજે

દિલમાં શૂરવીરતા રહે, કાયરતા અમારાથી દૂર રહે, દેવું હોય તો આટલું દેજે

અપમાન ભલે સહીએ અપમાન ના કોઈનું કરીએ, દેવું હોય તો આટલું દેજે

માયામાંથી હટી નથી દૃષ્ટિ દૃષ્ટિમાંથી તું ના હટે, દેવું હોય તો આટલું દેજે

ઉપકાર ને ઉપકાર કરીએ, ના અપકારી બનીએ, દેવું હોય તો આટલું દેજે

દેવા હોય જનમ દેજે, હર જનમમાં હૈયામાં તું રહે, દેવું હોય તો આટલું દેજે

દુઃખ ભલે જીવનમાં દેજે, વિરહ તારો ના દેજે, દેવું હોય તો આટલું દેજે

હૈયું મારુ તો છે તારું, વાસ તારો એમાં કરજે, દેવું હોય તો આટલુ દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahē sadā jāgr̥ti jīvanamāṁ nē manamāṁ, dēvuṁ hōya tō āṭaluṁ dējē

hara avasthāmāṁ rahīē amē tō svastha, dēvuṁ hōya tō āṭaluṁ dējē

māgī māphī rahyā karatā gunā, dējē buddhi karīē nā gunā, dēvuṁ hōya tō āṭaluṁ dējē

dilamāṁ śūravīratā rahē, kāyaratā amārāthī dūra rahē, dēvuṁ hōya tō āṭaluṁ dējē

apamāna bhalē sahīē apamāna nā kōīnuṁ karīē, dēvuṁ hōya tō āṭaluṁ dējē

māyāmāṁthī haṭī nathī dr̥ṣṭi dr̥ṣṭimāṁthī tuṁ nā haṭē, dēvuṁ hōya tō āṭaluṁ dējē

upakāra nē upakāra karīē, nā apakārī banīē, dēvuṁ hōya tō āṭaluṁ dējē

dēvā hōya janama dējē, hara janamamāṁ haiyāmāṁ tuṁ rahē, dēvuṁ hōya tō āṭaluṁ dējē

duḥkha bhalē jīvanamāṁ dējē, viraha tārō nā dējē, dēvuṁ hōya tō āṭaluṁ dējē

haiyuṁ māru tō chē tāruṁ, vāsa tārō ēmāṁ karajē, dēvuṁ hōya tō āṭalu dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8947 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...894489458946...Last