Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8952
માનવી નવો જનમ લઈ આવ્યા, નવા જનમમાં નવું શું લઈ આવ્યા
Mānavī navō janama laī āvyā, navā janamamāṁ navuṁ śuṁ laī āvyā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8952

માનવી નવો જનમ લઈ આવ્યા, નવા જનમમાં નવું શું લઈ આવ્યા

  No Audio

mānavī navō janama laī āvyā, navā janamamāṁ navuṁ śuṁ laī āvyā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18439 માનવી નવો જનમ લઈ આવ્યા, નવા જનમમાં નવું શું લઈ આવ્યા માનવી નવો જનમ લઈ આવ્યા, નવા જનમમાં નવું શું લઈ આવ્યા

જૂના મસાલાને જૂની રીતો, આ જનમમાં શું ના એ ભૂલી આવ્યા

હરેક વખતે ચૂક્તા રહ્યા મંઝિલ, શું હવે નવો નિર્ધાર કરી આવ્યા

એની એ જ વાતો નવા લેબાશમાં, જૂના મસાલાની સાથે લાવ્યા

રૂપરંગ ભલે બદલાયા અંતર વહેણ એના એ જ લેતા આવ્યા

એના એ જ દાવપેચ એની એ જ રમત શું સાથે લઈ લઈને આવ્યા

ઘરો ને ઘરો રહ્યા બદલાતા, પાકા ઘરનું સરનામું ના લેતા આવ્યા

જનમોજનમ રહ્યા રસ્તા સુખના શોધતા, દુઃખના રસ્તે ચાલતા આવ્યા

અટકી ના વણઝાર જનમની સાચું સરનામું ના સાથે લેતા આવ્યા

જૂના મસાલાને જૂની રીતે, નવા લેબાશમાં કામ ના એ આવ્યા
View Original Increase Font Decrease Font


માનવી નવો જનમ લઈ આવ્યા, નવા જનમમાં નવું શું લઈ આવ્યા

જૂના મસાલાને જૂની રીતો, આ જનમમાં શું ના એ ભૂલી આવ્યા

હરેક વખતે ચૂક્તા રહ્યા મંઝિલ, શું હવે નવો નિર્ધાર કરી આવ્યા

એની એ જ વાતો નવા લેબાશમાં, જૂના મસાલાની સાથે લાવ્યા

રૂપરંગ ભલે બદલાયા અંતર વહેણ એના એ જ લેતા આવ્યા

એના એ જ દાવપેચ એની એ જ રમત શું સાથે લઈ લઈને આવ્યા

ઘરો ને ઘરો રહ્યા બદલાતા, પાકા ઘરનું સરનામું ના લેતા આવ્યા

જનમોજનમ રહ્યા રસ્તા સુખના શોધતા, દુઃખના રસ્તે ચાલતા આવ્યા

અટકી ના વણઝાર જનમની સાચું સરનામું ના સાથે લેતા આવ્યા

જૂના મસાલાને જૂની રીતે, નવા લેબાશમાં કામ ના એ આવ્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mānavī navō janama laī āvyā, navā janamamāṁ navuṁ śuṁ laī āvyā

jūnā masālānē jūnī rītō, ā janamamāṁ śuṁ nā ē bhūlī āvyā

harēka vakhatē cūktā rahyā maṁjhila, śuṁ havē navō nirdhāra karī āvyā

ēnī ē ja vātō navā lēbāśamāṁ, jūnā masālānī sāthē lāvyā

rūparaṁga bhalē badalāyā aṁtara vahēṇa ēnā ē ja lētā āvyā

ēnā ē ja dāvapēca ēnī ē ja ramata śuṁ sāthē laī laīnē āvyā

gharō nē gharō rahyā badalātā, pākā gharanuṁ saranāmuṁ nā lētā āvyā

janamōjanama rahyā rastā sukhanā śōdhatā, duḥkhanā rastē cālatā āvyā

aṭakī nā vaṇajhāra janamanī sācuṁ saranāmuṁ nā sāthē lētā āvyā

jūnā masālānē jūnī rītē, navā lēbāśamāṁ kāma nā ē āvyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8952 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...894789488949...Last