Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8954
વિચારોના તોફાનોમાં અંતરમાં ઉઠયા, અંતર એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયું
Vicārōnā tōphānōmāṁ aṁtaramāṁ uṭhayā, aṁtara ēmāṁ dhrūṣajī uṭhayuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8954

વિચારોના તોફાનોમાં અંતરમાં ઉઠયા, અંતર એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયું

  No Audio

vicārōnā tōphānōmāṁ aṁtaramāṁ uṭhayā, aṁtara ēmāṁ dhrūṣajī uṭhayuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18441 વિચારોના તોફાનોમાં અંતરમાં ઉઠયા, અંતર એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયું વિચારોના તોફાનોમાં અંતરમાં ઉઠયા, અંતર એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયું

મળી વિચારોને જ્યાં વાચા, જગમાં ધરા એમાં ધ્રૂષજી ઊઠી

ના શાંતિ મનમાં, ના દિલમાં, જીવન એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયું

ફળી ના આશા જ્યાં જીવનમાં, આશા તો ત્યા ધ્રૂષજી ઊઠી

મન મૂરઝાયું તન સુકાયા, હાલ જીવનના એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયા

વિકારોનો શેતાન સળવળ્યો હૈયામાં, જીવન તો એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયું

અર્ધમ પ્રવેશ્યો જ્યાં મનમાં, જીવનનો પાયો એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયો

ક્રોધને ઈર્ષ્યા જલ્યા જ્યાં હૈયામાં, જીવન એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયું

કિસ્મતે ડગમગાવ્યા પાયા જીવનના, જીવન એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયું

શંકાઓએ ઘર કર્યાં નજરને હૈયામાં, સંબંધો એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયું
View Original Increase Font Decrease Font


વિચારોના તોફાનોમાં અંતરમાં ઉઠયા, અંતર એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયું

મળી વિચારોને જ્યાં વાચા, જગમાં ધરા એમાં ધ્રૂષજી ઊઠી

ના શાંતિ મનમાં, ના દિલમાં, જીવન એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયું

ફળી ના આશા જ્યાં જીવનમાં, આશા તો ત્યા ધ્રૂષજી ઊઠી

મન મૂરઝાયું તન સુકાયા, હાલ જીવનના એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયા

વિકારોનો શેતાન સળવળ્યો હૈયામાં, જીવન તો એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયું

અર્ધમ પ્રવેશ્યો જ્યાં મનમાં, જીવનનો પાયો એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયો

ક્રોધને ઈર્ષ્યા જલ્યા જ્યાં હૈયામાં, જીવન એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયું

કિસ્મતે ડગમગાવ્યા પાયા જીવનના, જીવન એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયું

શંકાઓએ ઘર કર્યાં નજરને હૈયામાં, સંબંધો એમાં ધ્રૂષજી ઉઠયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vicārōnā tōphānōmāṁ aṁtaramāṁ uṭhayā, aṁtara ēmāṁ dhrūṣajī uṭhayuṁ

malī vicārōnē jyāṁ vācā, jagamāṁ dharā ēmāṁ dhrūṣajī ūṭhī

nā śāṁti manamāṁ, nā dilamāṁ, jīvana ēmāṁ dhrūṣajī uṭhayuṁ

phalī nā āśā jyāṁ jīvanamāṁ, āśā tō tyā dhrūṣajī ūṭhī

mana mūrajhāyuṁ tana sukāyā, hāla jīvananā ēmāṁ dhrūṣajī uṭhayā

vikārōnō śētāna salavalyō haiyāmāṁ, jīvana tō ēmāṁ dhrūṣajī uṭhayuṁ

ardhama pravēśyō jyāṁ manamāṁ, jīvananō pāyō ēmāṁ dhrūṣajī uṭhayō

krōdhanē īrṣyā jalyā jyāṁ haiyāmāṁ, jīvana ēmāṁ dhrūṣajī uṭhayuṁ

kismatē ḍagamagāvyā pāyā jīvananā, jīvana ēmāṁ dhrūṣajī uṭhayuṁ

śaṁkāōē ghara karyāṁ najaranē haiyāmāṁ, saṁbaṁdhō ēmāṁ dhrūṣajī uṭhayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8954 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...895089518952...Last