Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8955
કરો વિચાર દિલમાં જરા, કોણ હતું ક્યાં, મિલન સહુના કેમ થયા
Karō vicāra dilamāṁ jarā, kōṇa hatuṁ kyāṁ, milana sahunā kēma thayā

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 8955

કરો વિચાર દિલમાં જરા, કોણ હતું ક્યાં, મિલન સહુના કેમ થયા

  No Audio

karō vicāra dilamāṁ jarā, kōṇa hatuṁ kyāṁ, milana sahunā kēma thayā

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18442 કરો વિચાર દિલમાં જરા, કોણ હતું ક્યાં, મિલન સહુના કેમ થયા કરો વિચાર દિલમાં જરા, કોણ હતું ક્યાં, મિલન સહુના કેમ થયા

ના ઉમર સરખી, ના વિચાર સરખા, મીલાપ તોય ક્યાંથી થયા

ઉત્તર દક્ષિણ પૂરવ પશ્ર્ચિમના એક ઠેકાણે મિલન ક્યાંથી થયા

હતી દિલમાં સહુના આશાઓ જુદી જુદી મિલન તોય ક્યાંથી થયા

ભણતર હતા જુદા, ઘડતર હતા જુદા, જીવનમાં મીલાપ ક્યાંથી થયા

રહી સાથે ભોગવ્યા ભાગ્ય જુદા જુદા મિલન જીવનમાં તોય ક્યાંથી થયા

હતી દૃષ્ટિ જીવનની સહુની જુદી, જગમાં મિલન તોય ક્યાંથી થયા

તરવો હતો સંસાર સાથે, હતી રીતો જુદી, મિલન તોય ક્યાંથી થયા

દુઃખદર્દના હતા દિલાસા સહુના જુદા, મિલન તોય ક્યાંથી થયા

હતી વિવિધતા સહુમાં તો છુપાયેલી, મિલન તોય ક્યાંથી થયા
View Original Increase Font Decrease Font


કરો વિચાર દિલમાં જરા, કોણ હતું ક્યાં, મિલન સહુના કેમ થયા

ના ઉમર સરખી, ના વિચાર સરખા, મીલાપ તોય ક્યાંથી થયા

ઉત્તર દક્ષિણ પૂરવ પશ્ર્ચિમના એક ઠેકાણે મિલન ક્યાંથી થયા

હતી દિલમાં સહુના આશાઓ જુદી જુદી મિલન તોય ક્યાંથી થયા

ભણતર હતા જુદા, ઘડતર હતા જુદા, જીવનમાં મીલાપ ક્યાંથી થયા

રહી સાથે ભોગવ્યા ભાગ્ય જુદા જુદા મિલન જીવનમાં તોય ક્યાંથી થયા

હતી દૃષ્ટિ જીવનની સહુની જુદી, જગમાં મિલન તોય ક્યાંથી થયા

તરવો હતો સંસાર સાથે, હતી રીતો જુદી, મિલન તોય ક્યાંથી થયા

દુઃખદર્દના હતા દિલાસા સહુના જુદા, મિલન તોય ક્યાંથી થયા

હતી વિવિધતા સહુમાં તો છુપાયેલી, મિલન તોય ક્યાંથી થયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karō vicāra dilamāṁ jarā, kōṇa hatuṁ kyāṁ, milana sahunā kēma thayā

nā umara sarakhī, nā vicāra sarakhā, mīlāpa tōya kyāṁthī thayā

uttara dakṣiṇa pūrava paśrcimanā ēka ṭhēkāṇē milana kyāṁthī thayā

hatī dilamāṁ sahunā āśāō judī judī milana tōya kyāṁthī thayā

bhaṇatara hatā judā, ghaḍatara hatā judā, jīvanamāṁ mīlāpa kyāṁthī thayā

rahī sāthē bhōgavyā bhāgya judā judā milana jīvanamāṁ tōya kyāṁthī thayā

hatī dr̥ṣṭi jīvananī sahunī judī, jagamāṁ milana tōya kyāṁthī thayā

taravō hatō saṁsāra sāthē, hatī rītō judī, milana tōya kyāṁthī thayā

duḥkhadardanā hatā dilāsā sahunā judā, milana tōya kyāṁthī thayā

hatī vividhatā sahumāṁ tō chupāyēlī, milana tōya kyāṁthī thayā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8955 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...895089518952...Last