Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8956
પ્રભુનું કહ્યું સહુ માને ને વર્તે, જીવનમાં સહુ મુક્ત બને
Prabhunuṁ kahyuṁ sahu mānē nē vartē, jīvanamāṁ sahu mukta banē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8956

પ્રભુનું કહ્યું સહુ માને ને વર્તે, જીવનમાં સહુ મુક્ત બને

  No Audio

prabhunuṁ kahyuṁ sahu mānē nē vartē, jīvanamāṁ sahu mukta banē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18443 પ્રભુનું કહ્યું સહુ માને ને વર્તે, જીવનમાં સહુ મુક્ત બને પ્રભુનું કહ્યું સહુ માને ને વર્તે, જીવનમાં સહુ મુક્ત બને

સૃષ્ટિ પ્રભુએ તો સંકેલવી, સૃષ્ટિ પ્રભુએ સંકેલવી પડે

માનવી સહુ કર્મો પ્રભુને ચરણે ધરે, પ્રભુ કર્તા તો એનો બને

કર્મોમાંથી સહુ જ્યાં મુક્ત બને, સૃષ્ટિ પ્રભુએ તો સંકેલવી પડે

ના કોઈ ઈર્ષ્યા કરે હૈયામાં ધીર રહે, ના કોઈ ઝઘડો કરે

જગમાં પ્રભુ તો નવરા પડે સૃષ્ટિ પ્રભુએ તો સંકેલવી પડે

ના કોઈના દિલમાં ક્રોધ વસે સહુ સહકારને સહકારમાં રહે

જગ સારું જ્યાં પુણ્યાઇમાં રમે, સૃષ્ટિ પ્રભુએ સંકેલવી પડે
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુનું કહ્યું સહુ માને ને વર્તે, જીવનમાં સહુ મુક્ત બને

સૃષ્ટિ પ્રભુએ તો સંકેલવી, સૃષ્ટિ પ્રભુએ સંકેલવી પડે

માનવી સહુ કર્મો પ્રભુને ચરણે ધરે, પ્રભુ કર્તા તો એનો બને

કર્મોમાંથી સહુ જ્યાં મુક્ત બને, સૃષ્ટિ પ્રભુએ તો સંકેલવી પડે

ના કોઈ ઈર્ષ્યા કરે હૈયામાં ધીર રહે, ના કોઈ ઝઘડો કરે

જગમાં પ્રભુ તો નવરા પડે સૃષ્ટિ પ્રભુએ તો સંકેલવી પડે

ના કોઈના દિલમાં ક્રોધ વસે સહુ સહકારને સહકારમાં રહે

જગ સારું જ્યાં પુણ્યાઇમાં રમે, સૃષ્ટિ પ્રભુએ સંકેલવી પડે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhunuṁ kahyuṁ sahu mānē nē vartē, jīvanamāṁ sahu mukta banē

sr̥ṣṭi prabhuē tō saṁkēlavī, sr̥ṣṭi prabhuē saṁkēlavī paḍē

mānavī sahu karmō prabhunē caraṇē dharē, prabhu kartā tō ēnō banē

karmōmāṁthī sahu jyāṁ mukta banē, sr̥ṣṭi prabhuē tō saṁkēlavī paḍē

nā kōī īrṣyā karē haiyāmāṁ dhīra rahē, nā kōī jhaghaḍō karē

jagamāṁ prabhu tō navarā paḍē sr̥ṣṭi prabhuē tō saṁkēlavī paḍē

nā kōīnā dilamāṁ krōdha vasē sahu sahakāranē sahakāramāṁ rahē

jaga sāruṁ jyāṁ puṇyāimāṁ ramē, sr̥ṣṭi prabhuē saṁkēlavī paḍē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8956 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...895389548955...Last