Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8957
એ વાત હતી તારીને ને મારી, હતી એ આપણી, શાને જગજાહેર કરવી
Ē vāta hatī tārīnē nē mārī, hatī ē āpaṇī, śānē jagajāhēra karavī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8957

એ વાત હતી તારીને ને મારી, હતી એ આપણી, શાને જગજાહેર કરવી

  No Audio

ē vāta hatī tārīnē nē mārī, hatī ē āpaṇī, śānē jagajāhēra karavī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18444 એ વાત હતી તારીને ને મારી, હતી એ આપણી, શાને જગજાહેર કરવી એ વાત હતી તારીને ને મારી, હતી એ આપણી, શાને જગજાહેર કરવી

તને કે મને ગમી કે ના ગમી, શાને એને જગજાહેર બનાવવી

ના લાગે કે વળગે અન્યને એમાં, શાને હૈયામાં આપણે ના રાખવી

હતી એ વાત તો નાની, કરી કરી ચર્ચા શાને ચૂંથી નાખવી

સંમત થયા કે ન થયા, શાને કાજે જગજાહેર એને તો બનાવવી

રસ્તા કાઢશું તો કાઢશું આપણે, શાને સંમતિ એમાં ના સાધવી

નાની એવી તો એ વાતને, શાને જીવનમાં ચોળીને ચીકણી કરવી

આપણી વાતનું વતેસર કરી, શાને અન્યને ફાચર મારવા દેવી

નાની વાતને નાની ગણી, શાને ખોટી મહત્તા એને તો દેવી

શાને હૈયાના કાચા બની, મનના છીછરા બની, વાતને વાગોળયા કરવી
View Original Increase Font Decrease Font


એ વાત હતી તારીને ને મારી, હતી એ આપણી, શાને જગજાહેર કરવી

તને કે મને ગમી કે ના ગમી, શાને એને જગજાહેર બનાવવી

ના લાગે કે વળગે અન્યને એમાં, શાને હૈયામાં આપણે ના રાખવી

હતી એ વાત તો નાની, કરી કરી ચર્ચા શાને ચૂંથી નાખવી

સંમત થયા કે ન થયા, શાને કાજે જગજાહેર એને તો બનાવવી

રસ્તા કાઢશું તો કાઢશું આપણે, શાને સંમતિ એમાં ના સાધવી

નાની એવી તો એ વાતને, શાને જીવનમાં ચોળીને ચીકણી કરવી

આપણી વાતનું વતેસર કરી, શાને અન્યને ફાચર મારવા દેવી

નાની વાતને નાની ગણી, શાને ખોટી મહત્તા એને તો દેવી

શાને હૈયાના કાચા બની, મનના છીછરા બની, વાતને વાગોળયા કરવી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē vāta hatī tārīnē nē mārī, hatī ē āpaṇī, śānē jagajāhēra karavī

tanē kē manē gamī kē nā gamī, śānē ēnē jagajāhēra banāvavī

nā lāgē kē valagē anyanē ēmāṁ, śānē haiyāmāṁ āpaṇē nā rākhavī

hatī ē vāta tō nānī, karī karī carcā śānē cūṁthī nākhavī

saṁmata thayā kē na thayā, śānē kājē jagajāhēra ēnē tō banāvavī

rastā kāḍhaśuṁ tō kāḍhaśuṁ āpaṇē, śānē saṁmati ēmāṁ nā sādhavī

nānī ēvī tō ē vātanē, śānē jīvanamāṁ cōlīnē cīkaṇī karavī

āpaṇī vātanuṁ vatēsara karī, śānē anyanē phācara māravā dēvī

nānī vātanē nānī gaṇī, śānē khōṭī mahattā ēnē tō dēvī

śānē haiyānā kācā banī, mananā chīcharā banī, vātanē vāgōlayā karavī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8957 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...895389548955...Last