Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8972
કરું છું યત્ન જાગૃત રહેવાને, શિકાર તોય બની ગયો છું
Karuṁ chuṁ yatna jāgr̥ta rahēvānē, śikāra tōya banī gayō chuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 8972

કરું છું યત્ન જાગૃત રહેવાને, શિકાર તોય બની ગયો છું

  No Audio

karuṁ chuṁ yatna jāgr̥ta rahēvānē, śikāra tōya banī gayō chuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18459 કરું છું યત્ન જાગૃત રહેવાને, શિકાર તોય બની ગયો છું કરું છું યત્ન જાગૃત રહેવાને, શિકાર તોય બની ગયો છું

જપું છું પ્રેમની માળા દિલથી, ના પ્રેમી તોય બની શક્યો છું

ભક્તિની ચાહના છે દિલમાં, ના ભક્ત તોય બની શક્યો છું

રહેવું છે હસતા સદા જીવનમાં, જીવનમાં તોય રડી રહ્યો છે

ખોવું છું ભાન તો યાદમાં, ધ્યાની ના તોય બની શક્યો છુ

શબ્દે શબ્દે ટપકે છે સ્વાર્થ, ના શ્રદ્ધાળુ રહી શક્યો છું

જીવવા ચાહું છું અજવાળામાં, અંધારામાં તો જીવી રહ્યો છું

સુખદ સ્વપ્ના રહ્યો છું સેવી, સ્વપ્ના તોડતો ને તોડતો રહ્યો છું

ચાહું છું શીતળતા દિલમાં, કોઈ ને કોઈ આગમાં જલી રહ્યો છું

ચાહું છું દિલથી દિલમાં મુક્તિ, ખુદના હાથે એને ઠેલી રહ્યો છું
View Original Increase Font Decrease Font


કરું છું યત્ન જાગૃત રહેવાને, શિકાર તોય બની ગયો છું

જપું છું પ્રેમની માળા દિલથી, ના પ્રેમી તોય બની શક્યો છું

ભક્તિની ચાહના છે દિલમાં, ના ભક્ત તોય બની શક્યો છું

રહેવું છે હસતા સદા જીવનમાં, જીવનમાં તોય રડી રહ્યો છે

ખોવું છું ભાન તો યાદમાં, ધ્યાની ના તોય બની શક્યો છુ

શબ્દે શબ્દે ટપકે છે સ્વાર્થ, ના શ્રદ્ધાળુ રહી શક્યો છું

જીવવા ચાહું છું અજવાળામાં, અંધારામાં તો જીવી રહ્યો છું

સુખદ સ્વપ્ના રહ્યો છું સેવી, સ્વપ્ના તોડતો ને તોડતો રહ્યો છું

ચાહું છું શીતળતા દિલમાં, કોઈ ને કોઈ આગમાં જલી રહ્યો છું

ચાહું છું દિલથી દિલમાં મુક્તિ, ખુદના હાથે એને ઠેલી રહ્યો છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karuṁ chuṁ yatna jāgr̥ta rahēvānē, śikāra tōya banī gayō chuṁ

japuṁ chuṁ prēmanī mālā dilathī, nā prēmī tōya banī śakyō chuṁ

bhaktinī cāhanā chē dilamāṁ, nā bhakta tōya banī śakyō chuṁ

rahēvuṁ chē hasatā sadā jīvanamāṁ, jīvanamāṁ tōya raḍī rahyō chē

khōvuṁ chuṁ bhāna tō yādamāṁ, dhyānī nā tōya banī śakyō chu

śabdē śabdē ṭapakē chē svārtha, nā śraddhālu rahī śakyō chuṁ

jīvavā cāhuṁ chuṁ ajavālāmāṁ, aṁdhārāmāṁ tō jīvī rahyō chuṁ

sukhada svapnā rahyō chuṁ sēvī, svapnā tōḍatō nē tōḍatō rahyō chuṁ

cāhuṁ chuṁ śītalatā dilamāṁ, kōī nē kōī āgamāṁ jalī rahyō chuṁ

cāhuṁ chuṁ dilathī dilamāṁ mukti, khudanā hāthē ēnē ṭhēlī rahyō chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8972 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...896889698970...Last