Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8974
છવાઈ ગયો નશો દિલમાં, નજરો ના બાકી એમાં રહી
Chavāī gayō naśō dilamāṁ, najarō nā bākī ēmāṁ rahī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8974

છવાઈ ગયો નશો દિલમાં, નજરો ના બાકી એમાં રહી

  No Audio

chavāī gayō naśō dilamāṁ, najarō nā bākī ēmāṁ rahī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18461 છવાઈ ગયો નશો દિલમાં, નજરો ના બાકી એમાં રહી છવાઈ ગયો નશો દિલમાં, નજરો ના બાકી એમાં રહી

કરું વખાણ કોના, એકેને નારાજ કરવાની હિંમત ના રહી

પૂછવા દિલને રોક્યું, નજર ખોટું ના એમાં લગાડીને ચકચૂર જાજે બની

છીએ પ્રેમના બંને ભાગીદાર, ચાલશે ના એક વિના બીજાને

સમજી જાજે રે તું, સમજાવી દઉં છું એ તને રે હું

લાગશે ઘા જો દિલને નજર આંસું સાર્યા વિના રહેવાની નથી

એકબીજા છીએ સાથીદાર, સાથ નીભાવજે એમાં તું

વહાવ્યા નથી આંસુ એકલાયે તેં એકવાર દિલ ખોલીને જો

વરસાવી આંસુઓની વર્ષા, કરી શકીશ બરોબરી એની રે તું

વહાવી આશું ખાલી થાય ના દિલ, મારુ શું કામ છે એવા આસૂનું

રહેશે વહેતી ને વહેતી ધારા, જોઈ ના શકીશ જીવન છે જીવવા જેવું

છે ચાવી જીવનની હાથમાં તારા, નીકળે છે શોધવા બહાર શાને તું

ખોવાઈ ખોવાઈ આવ્યો જગમાં, પડશે શોધવા, શોધી શકીશ તને તું
View Original Increase Font Decrease Font


છવાઈ ગયો નશો દિલમાં, નજરો ના બાકી એમાં રહી

કરું વખાણ કોના, એકેને નારાજ કરવાની હિંમત ના રહી

પૂછવા દિલને રોક્યું, નજર ખોટું ના એમાં લગાડીને ચકચૂર જાજે બની

છીએ પ્રેમના બંને ભાગીદાર, ચાલશે ના એક વિના બીજાને

સમજી જાજે રે તું, સમજાવી દઉં છું એ તને રે હું

લાગશે ઘા જો દિલને નજર આંસું સાર્યા વિના રહેવાની નથી

એકબીજા છીએ સાથીદાર, સાથ નીભાવજે એમાં તું

વહાવ્યા નથી આંસુ એકલાયે તેં એકવાર દિલ ખોલીને જો

વરસાવી આંસુઓની વર્ષા, કરી શકીશ બરોબરી એની રે તું

વહાવી આશું ખાલી થાય ના દિલ, મારુ શું કામ છે એવા આસૂનું

રહેશે વહેતી ને વહેતી ધારા, જોઈ ના શકીશ જીવન છે જીવવા જેવું

છે ચાવી જીવનની હાથમાં તારા, નીકળે છે શોધવા બહાર શાને તું

ખોવાઈ ખોવાઈ આવ્યો જગમાં, પડશે શોધવા, શોધી શકીશ તને તું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chavāī gayō naśō dilamāṁ, najarō nā bākī ēmāṁ rahī

karuṁ vakhāṇa kōnā, ēkēnē nārāja karavānī hiṁmata nā rahī

pūchavā dilanē rōkyuṁ, najara khōṭuṁ nā ēmāṁ lagāḍīnē cakacūra jājē banī

chīē prēmanā baṁnē bhāgīdāra, cālaśē nā ēka vinā bījānē

samajī jājē rē tuṁ, samajāvī dauṁ chuṁ ē tanē rē huṁ

lāgaśē ghā jō dilanē najara āṁsuṁ sāryā vinā rahēvānī nathī

ēkabījā chīē sāthīdāra, sātha nībhāvajē ēmāṁ tuṁ

vahāvyā nathī āṁsu ēkalāyē tēṁ ēkavāra dila khōlīnē jō

varasāvī āṁsuōnī varṣā, karī śakīśa barōbarī ēnī rē tuṁ

vahāvī āśuṁ khālī thāya nā dila, māru śuṁ kāma chē ēvā āsūnuṁ

rahēśē vahētī nē vahētī dhārā, jōī nā śakīśa jīvana chē jīvavā jēvuṁ

chē cāvī jīvananī hāthamāṁ tārā, nīkalē chē śōdhavā bahāra śānē tuṁ

khōvāī khōvāī āvyō jagamāṁ, paḍaśē śōdhavā, śōdhī śakīśa tanē tuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8974 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...897189728973...Last