Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8977
આવશે ના કોઈ તને તારા મુકામે તો છોડવા
Āvaśē nā kōī tanē tārā mukāmē tō chōḍavā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8977

આવશે ના કોઈ તને તારા મુકામે તો છોડવા

  No Audio

āvaśē nā kōī tanē tārā mukāmē tō chōḍavā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18464 આવશે ના કોઈ તને તારા મુકામે તો છોડવા આવશે ના કોઈ તને તારા મુકામે તો છોડવા

છે જીવનનો તો આ સાર, સમજી લે આ તું મનવા

બાંધી તેં પ્રીત અનેક સંગે તો તેં રે મનવા

આવશે શું એ તને તારા મુકામે એ પ્હેંચાડવા - સમજી...

કેટ કેટલી વાર આવ્યો તું એકલો ચાલ્યો એકલો - સમજી...

કોઈના આવ્યું સાથે તારી, સમજી લેજે આ તું મનવા-સમજી...

વિતાવ્યા પ્રેમમાં ને વિરહમાં દિવસો, સંગે ને એકલા રે મનવા -સમજી...

સંગ સંગ તારી સાથે, યાદો આવી સાથે, સમજી લેજે આ મનવા -સમજી...

કોઈ થોડું કોઈ ઝાઝુ, કોઈ અધવચ્ચે છૂટયા, રહ્યા ના સાથ રે મનવા - સમજી...

કર ના વાત બીજાની, તારું મન પણ રહ્યું સાથે ને સાથે મનવા - સમજી...
View Original Increase Font Decrease Font


આવશે ના કોઈ તને તારા મુકામે તો છોડવા

છે જીવનનો તો આ સાર, સમજી લે આ તું મનવા

બાંધી તેં પ્રીત અનેક સંગે તો તેં રે મનવા

આવશે શું એ તને તારા મુકામે એ પ્હેંચાડવા - સમજી...

કેટ કેટલી વાર આવ્યો તું એકલો ચાલ્યો એકલો - સમજી...

કોઈના આવ્યું સાથે તારી, સમજી લેજે આ તું મનવા-સમજી...

વિતાવ્યા પ્રેમમાં ને વિરહમાં દિવસો, સંગે ને એકલા રે મનવા -સમજી...

સંગ સંગ તારી સાથે, યાદો આવી સાથે, સમજી લેજે આ મનવા -સમજી...

કોઈ થોડું કોઈ ઝાઝુ, કોઈ અધવચ્ચે છૂટયા, રહ્યા ના સાથ રે મનવા - સમજી...

કર ના વાત બીજાની, તારું મન પણ રહ્યું સાથે ને સાથે મનવા - સમજી...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvaśē nā kōī tanē tārā mukāmē tō chōḍavā

chē jīvananō tō ā sāra, samajī lē ā tuṁ manavā

bāṁdhī tēṁ prīta anēka saṁgē tō tēṁ rē manavā

āvaśē śuṁ ē tanē tārā mukāmē ē phēṁcāḍavā - samajī...

kēṭa kēṭalī vāra āvyō tuṁ ēkalō cālyō ēkalō - samajī...

kōīnā āvyuṁ sāthē tārī, samajī lējē ā tuṁ manavā-samajī...

vitāvyā prēmamāṁ nē virahamāṁ divasō, saṁgē nē ēkalā rē manavā -samajī...

saṁga saṁga tārī sāthē, yādō āvī sāthē, samajī lējē ā manavā -samajī...

kōī thōḍuṁ kōī jhājhu, kōī adhavaccē chūṭayā, rahyā nā sātha rē manavā - samajī...

kara nā vāta bījānī, tāruṁ mana paṇa rahyuṁ sāthē nē sāthē manavā - samajī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8977 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...897489758976...Last