Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8978
સંબંધો બાંધ્યાં બંધાશે ને જાળવ્યા જળવાશે
Saṁbaṁdhō bāṁdhyāṁ baṁdhāśē nē jālavyā jalavāśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8978

સંબંધો બાંધ્યાં બંધાશે ને જાળવ્યા જળવાશે

  No Audio

saṁbaṁdhō bāṁdhyāṁ baṁdhāśē nē jālavyā jalavāśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18465 સંબંધો બાંધ્યાં બંધાશે ને જાળવ્યા જળવાશે સંબંધો બાંધ્યાં બંધાશે ને જાળવ્યા જળવાશે

રાખશો ના દરકાર સંબંધોની, ઘસાતા એ જાશે

પ્રેમના તાંતણે મજબૂત બનશે, વેરઝેર બાળતા જાશે

સ્વાર્થ જાશે હલાવી, સ્વાર્થ તો એને તોડશે

પ્રેમ તો એમાં મીઠાશ લાવશે, ઈર્ષ્યા એની રાખ કરશે

સુખદુઃખનું કારણ બનશે જેવા સંબંધો બંધાયા હશે

કોઈ સંબંધ આરામ દેશે, કોઈ કનડગત ઊભી કરશે

સંબંધો તો છે સાગર જેવા, કંઈક મોજા ઊછળશે

હરેક સંબંધોની હશે કહાની જુદી, કહાની જુદી જુદી હશે

સંબંધો બંધાશે, તૂટશે જળવાશે જગ આમ ચાલશે
View Original Increase Font Decrease Font


સંબંધો બાંધ્યાં બંધાશે ને જાળવ્યા જળવાશે

રાખશો ના દરકાર સંબંધોની, ઘસાતા એ જાશે

પ્રેમના તાંતણે મજબૂત બનશે, વેરઝેર બાળતા જાશે

સ્વાર્થ જાશે હલાવી, સ્વાર્થ તો એને તોડશે

પ્રેમ તો એમાં મીઠાશ લાવશે, ઈર્ષ્યા એની રાખ કરશે

સુખદુઃખનું કારણ બનશે જેવા સંબંધો બંધાયા હશે

કોઈ સંબંધ આરામ દેશે, કોઈ કનડગત ઊભી કરશે

સંબંધો તો છે સાગર જેવા, કંઈક મોજા ઊછળશે

હરેક સંબંધોની હશે કહાની જુદી, કહાની જુદી જુદી હશે

સંબંધો બંધાશે, તૂટશે જળવાશે જગ આમ ચાલશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

saṁbaṁdhō bāṁdhyāṁ baṁdhāśē nē jālavyā jalavāśē

rākhaśō nā darakāra saṁbaṁdhōnī, ghasātā ē jāśē

prēmanā tāṁtaṇē majabūta banaśē, vērajhēra bālatā jāśē

svārtha jāśē halāvī, svārtha tō ēnē tōḍaśē

prēma tō ēmāṁ mīṭhāśa lāvaśē, īrṣyā ēnī rākha karaśē

sukhaduḥkhanuṁ kāraṇa banaśē jēvā saṁbaṁdhō baṁdhāyā haśē

kōī saṁbaṁdha ārāma dēśē, kōī kanaḍagata ūbhī karaśē

saṁbaṁdhō tō chē sāgara jēvā, kaṁīka mōjā ūchalaśē

harēka saṁbaṁdhōnī haśē kahānī judī, kahānī judī judī haśē

saṁbaṁdhō baṁdhāśē, tūṭaśē jalavāśē jaga āma cālaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8978 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...897489758976...Last