Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8980
ચમકંતિ તારલિયાની રાતે, આવો શામળિયા રમવાને રાસે
Camakaṁti tāraliyānī rātē, āvō śāmaliyā ramavānē rāsē

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 8980

ચમકંતિ તારલિયાની રાતે, આવો શામળિયા રમવાને રાસે

  No Audio

camakaṁti tāraliyānī rātē, āvō śāmaliyā ramavānē rāsē

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18467 ચમકંતિ તારલિયાની રાતે, આવો શામળિયા રમવાને રાસે ચમકંતિ તારલિયાની રાતે, આવો શામળિયા રમવાને રાસે,

જોઈ રહ્યા છે ગોપ ગોપીઓ આતુરતાથી રાહ, રમવાને રાસે

ધૂમ મચાવવા રે શામળિયા, આજ આવો રમવાને રાસે

પ્રેમ નીતરતી આંખે, દાંડિયાના તાલે, રમજો તમે આજ સંગે

દેજો છલકાવી હૈયા સહુના ઉમંગે આવી શામળિયા રમવાને રાસે

ઇજન છે રાધાને ઇજન છે અન્યને, સંગે સંગે શામળિયા રમવાને રાસે

રાસ જોવાને તલસે હૈયું દેવોનું રમાડજો ને આવો રમવાને રાસે

ભાન ભૂલે તાલ ના ચૂકે, રમાડજો સહુને શામળિયા એવા રાસે

વૃંદાવનને દેજો આજ સ્વર્ગ બનાવી રમશો જ્યાં તમે રાશે

જોનારા લેશે ના નામ હટવાનું, ચડાવજો રંગ એવો રમીને રાસે
View Original Increase Font Decrease Font


ચમકંતિ તારલિયાની રાતે, આવો શામળિયા રમવાને રાસે,

જોઈ રહ્યા છે ગોપ ગોપીઓ આતુરતાથી રાહ, રમવાને રાસે

ધૂમ મચાવવા રે શામળિયા, આજ આવો રમવાને રાસે

પ્રેમ નીતરતી આંખે, દાંડિયાના તાલે, રમજો તમે આજ સંગે

દેજો છલકાવી હૈયા સહુના ઉમંગે આવી શામળિયા રમવાને રાસે

ઇજન છે રાધાને ઇજન છે અન્યને, સંગે સંગે શામળિયા રમવાને રાસે

રાસ જોવાને તલસે હૈયું દેવોનું રમાડજો ને આવો રમવાને રાસે

ભાન ભૂલે તાલ ના ચૂકે, રમાડજો સહુને શામળિયા એવા રાસે

વૃંદાવનને દેજો આજ સ્વર્ગ બનાવી રમશો જ્યાં તમે રાશે

જોનારા લેશે ના નામ હટવાનું, ચડાવજો રંગ એવો રમીને રાસે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

camakaṁti tāraliyānī rātē, āvō śāmaliyā ramavānē rāsē,

jōī rahyā chē gōpa gōpīō āturatāthī rāha, ramavānē rāsē

dhūma macāvavā rē śāmaliyā, āja āvō ramavānē rāsē

prēma nītaratī āṁkhē, dāṁḍiyānā tālē, ramajō tamē āja saṁgē

dējō chalakāvī haiyā sahunā umaṁgē āvī śāmaliyā ramavānē rāsē

ijana chē rādhānē ijana chē anyanē, saṁgē saṁgē śāmaliyā ramavānē rāsē

rāsa jōvānē talasē haiyuṁ dēvōnuṁ ramāḍajō nē āvō ramavānē rāsē

bhāna bhūlē tāla nā cūkē, ramāḍajō sahunē śāmaliyā ēvā rāsē

vr̥ṁdāvananē dējō āja svarga banāvī ramaśō jyāṁ tamē rāśē

jōnārā lēśē nā nāma haṭavānuṁ, caḍāvajō raṁga ēvō ramīnē rāsē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8980 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...897789788979...Last