Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8983
દિલની વાતો દિલના ખુલાસા, દિલથી દિલમાં કરી લેજો
Dilanī vātō dilanā khulāsā, dilathī dilamāṁ karī lējō

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8983

દિલની વાતો દિલના ખુલાસા, દિલથી દિલમાં કરી લેજો

  No Audio

dilanī vātō dilanā khulāsā, dilathī dilamāṁ karī lējō

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18470 દિલની વાતો દિલના ખુલાસા, દિલથી દિલમાં કરી લેજો દિલની વાતો દિલના ખુલાસા, દિલથી દિલમાં કરી લેજો

પ્રેમ વિના તલસે છે હૈયું, પ્રેમથી દિલને પ્રેમ કરી લેજો

છે દિલની વાતો, રાખજો દિલના ના જાહેર એને કરી દેજો

નાની વાતોમાં ચે ઇશારા કાફી, ઇશારા એને સમજાવી દેજો

છે હૈયું કોમળ તમારુ, અજાણતા ઘા ના એને કરી દેજો

રહ્યું છે સાથ ને સાથે તમારી, જીવનમાં એને જાળવી લેજો

છે હૈયું બીજાનું છે જેવું તમારુ, સમજીને ઘા ના કરજો

છે અદ્ભુત આ દિલની દુનિયા, સમજી જતન એવું કરજો

દિલ વિનાનો મળશે ના માનવી જીવનમાં આ સમજી લેજો

નાતો છે દિલનો દિલની સાથે, દિલથી ના તો નીભાવી લેજો
View Original Increase Font Decrease Font


દિલની વાતો દિલના ખુલાસા, દિલથી દિલમાં કરી લેજો

પ્રેમ વિના તલસે છે હૈયું, પ્રેમથી દિલને પ્રેમ કરી લેજો

છે દિલની વાતો, રાખજો દિલના ના જાહેર એને કરી દેજો

નાની વાતોમાં ચે ઇશારા કાફી, ઇશારા એને સમજાવી દેજો

છે હૈયું કોમળ તમારુ, અજાણતા ઘા ના એને કરી દેજો

રહ્યું છે સાથ ને સાથે તમારી, જીવનમાં એને જાળવી લેજો

છે હૈયું બીજાનું છે જેવું તમારુ, સમજીને ઘા ના કરજો

છે અદ્ભુત આ દિલની દુનિયા, સમજી જતન એવું કરજો

દિલ વિનાનો મળશે ના માનવી જીવનમાં આ સમજી લેજો

નાતો છે દિલનો દિલની સાથે, દિલથી ના તો નીભાવી લેજો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dilanī vātō dilanā khulāsā, dilathī dilamāṁ karī lējō

prēma vinā talasē chē haiyuṁ, prēmathī dilanē prēma karī lējō

chē dilanī vātō, rākhajō dilanā nā jāhēra ēnē karī dējō

nānī vātōmāṁ cē iśārā kāphī, iśārā ēnē samajāvī dējō

chē haiyuṁ kōmala tamāru, ajāṇatā ghā nā ēnē karī dējō

rahyuṁ chē sātha nē sāthē tamārī, jīvanamāṁ ēnē jālavī lējō

chē haiyuṁ bījānuṁ chē jēvuṁ tamāru, samajīnē ghā nā karajō

chē adbhuta ā dilanī duniyā, samajī jatana ēvuṁ karajō

dila vinānō malaśē nā mānavī jīvanamāṁ ā samajī lējō

nātō chē dilanō dilanī sāthē, dilathī nā tō nībhāvī lējō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8983 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...898089818982...Last