Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8986
નીરાંતે બેસીને કરશું આપણે આપણા દિલની વાત
Nīrāṁtē bēsīnē karaśuṁ āpaṇē āpaṇā dilanī vāta

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8986

નીરાંતે બેસીને કરશું આપણે આપણા દિલની વાત

  No Audio

nīrāṁtē bēsīnē karaśuṁ āpaṇē āpaṇā dilanī vāta

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18473 નીરાંતે બેસીને કરશું આપણે આપણા દિલની વાત નીરાંતે બેસીને કરશું આપણે આપણા દિલની વાત

દુઃખ ભૂલીને જીવનના, શોધશું સુખી થવાના ઉપાય

સર્જેલી આપણે આપણી પલોજણને કાઢવા કરશું ઉપાય

મનમાં સંધાયેલી દિલમાં જળવાયેલી વાતોની કરશું વાત

એકબીજાના દિલમાં પહોંચવા લેશું દિલને આપણી સાથ

કરવી નથી કોઈ એવી વાત, મચાવે આપણા દિલમાં ઉત્પાત

ભર્યુ હશે દિલમાં કરી ખાલી લાવશું દિલની નજદીક્તા

રાખશું ના દિલને દિલથી દૂર રાખશું દિલ ને દિલની સાથ

થઈને દિલથી તો એકબીજાના સાધશું દિલની એક્તા

થઈ ગયા એક જ્યાં દિલથી, આવસે દિલને નીરાંત
View Original Increase Font Decrease Font


નીરાંતે બેસીને કરશું આપણે આપણા દિલની વાત

દુઃખ ભૂલીને જીવનના, શોધશું સુખી થવાના ઉપાય

સર્જેલી આપણે આપણી પલોજણને કાઢવા કરશું ઉપાય

મનમાં સંધાયેલી દિલમાં જળવાયેલી વાતોની કરશું વાત

એકબીજાના દિલમાં પહોંચવા લેશું દિલને આપણી સાથ

કરવી નથી કોઈ એવી વાત, મચાવે આપણા દિલમાં ઉત્પાત

ભર્યુ હશે દિલમાં કરી ખાલી લાવશું દિલની નજદીક્તા

રાખશું ના દિલને દિલથી દૂર રાખશું દિલ ને દિલની સાથ

થઈને દિલથી તો એકબીજાના સાધશું દિલની એક્તા

થઈ ગયા એક જ્યાં દિલથી, આવસે દિલને નીરાંત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nīrāṁtē bēsīnē karaśuṁ āpaṇē āpaṇā dilanī vāta

duḥkha bhūlīnē jīvananā, śōdhaśuṁ sukhī thavānā upāya

sarjēlī āpaṇē āpaṇī palōjaṇanē kāḍhavā karaśuṁ upāya

manamāṁ saṁdhāyēlī dilamāṁ jalavāyēlī vātōnī karaśuṁ vāta

ēkabījānā dilamāṁ pahōṁcavā lēśuṁ dilanē āpaṇī sātha

karavī nathī kōī ēvī vāta, macāvē āpaṇā dilamāṁ utpāta

bharyu haśē dilamāṁ karī khālī lāvaśuṁ dilanī najadīktā

rākhaśuṁ nā dilanē dilathī dūra rākhaśuṁ dila nē dilanī sātha

thaīnē dilathī tō ēkabījānā sādhaśuṁ dilanī ēktā

thaī gayā ēka jyāṁ dilathī, āvasē dilanē nīrāṁta
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8986 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...898389848985...Last